Những ứng dụng đọc file Excel trên iPhone tốt nhất

Rate this post
Để đọc được file excel trên iPhone thì người dùng cần phải sử dụng một số phần mềm hỗ trợ. Sau đây là những công cụ trợ giúp tốt nhất cho bạn về vấn đề này.

Danh sách những ứng dụng đọc file Excel trên iPhone là tổng hợp các công cụ hỗ trợ người dùng đọc file tốt nhất hiện nay, thậm chí còn chỉnh sửa và tạo file Excel trực tiếp trên iPhone mà không cần sử dụng tới máy tính.

Chúng tôi sẽ tổng hợp một cách cụ thể nhất các ứng dụng đọc file Excel trên iPhone được người dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Bạn vẫn có thể sử dụng nhiều ứng dụng đọc file Excel khác nếu muốn, miễn là đáp ứng được nhu cầu của cá nhân.

Ứng dụng đọc file trên iphone

Ứng dụng đọc file trên iphone

Các phần mềm này khi tham chiếu có thể đạt hay tiệm cận mọi chức năng của Microsoft Excel hiện nay.

Những tiện ích đọc file Excel trên iphone hiệu quả

Microsoft Excel

Đây là một công cụ chuyên về bảng tính của Microsoft dành cho iPhone, iPad. Công cụ Microsoft Excel cho iPhone cung cấp đầy đủ gần như mọi tính năng mà người dùng có thể thấy trên phiên bản máy tính. Ngoài ra, ứng dụng này có giao diện làm việc và những tính năng cũng được thiết kế thông minh để phù hợp với người dùng.

Microsoft Excel cho iPhone

Microsoft Excel cho iPhone

Tuy nhiên để sử dụng đầy đủ mọi tính năng như chỉnh sửa, xuất file hay chuyển đổi qua những công cụ văn phòng khác, bạn cần mua gói thuê bao Office 365 từ Microsoft.

Google Sheets

Được xem là công cụ xem và chỉnh sửa file Excel trực tuyến khá thông dụng hiện nay, Google Sheets đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của người dùng trên Iphone. Bạn có thể tạo, xem và chỉnh sửa, hay có thể làm việc chung với nhiều người cùng lúc trong ứng dụng và thực hiện những hàm tính toán trong Excel một cách dễ dàng giống như trên máy tính.

Google Sheets cho iPhone

Google Sheets cho iPhone

Tất cả file làm việc trên Google Sheets cho iPhone cũng được đồng bộ hóa với Google Drive để lưu trữ đám mây. Hơn thế nữa, Google Sheets còn có thể làm việc offline ở bất cứ mọi nơi.

Citrix QuickEdit

Ứng dụng Citrix QuickEdit cho iPhone này là một trình chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí của Microsoft. Bạn có thể tạo, xem hay chỉnh sửa tất cả file Office cũng như file PDF.

Citrix QuickEdit cho iPhone

Citrix QuickEdit cho iPhone

Bên cạnh đó, bạn sẽ dễ dàng lưu chỉnh sửa và gửi file qua email, truy cập vào file ở mọi lúc mọi nơi nhờ sự hỗ trợ lưu trữ đám mây, bảo vệ file,… Thậm chí, còn có thể trình chiếu file Office bao gồm Excel lên màn hình trình chiếu hay có thể in file PDF thông qua kết nối không dây.

iSpreadsheet Free (Mobile Spreadsheet)

Ứng dụng đọc file Excel trên iPhone với tên iSpreadsheet Free là công cụ bảng tính miễn phí trên di động, cho phép bạn có thể tạo bảng tính tương thích với nhiều ứng dụng và chương trình như Excel và Numbers. Ưu điểm nổi bật nhất của tiện ích là hỗ trợ linh hoạt cho hầu hết mọi thế hệ iPhone, iPad từ cũ cho đến mới.

Ứng dụng iSpreadsheet Free

Ứng dụng iSpreadsheet Free

Bạn có tùy chọn chuyển và lưu trữ tệp tin trong nhiều kho lưu trữ trực tuyến như OneDrive, Google Drive hoặc Dropbox một cách dễ dàng. Ứng dụng iSpreadsheet Free hỗ trợ nhiều định dạng và công thức tính toán trên Excel và bạn có thể quản lý tệp tin offline ở mọi lúc mọi nơi.

OfficeSuite Free

Khác với các ứng dụng trên, OfficeSuite Free là bộ công cụ tổng hợp của nhiều ứng dụng văn phòng nhỏ khác như trình đọc văn bản, bảng tính và trình chiếu. Nhờ đó, bạn không chỉ xem, tạo và chỉnh sửa file Excel mà còn thực hiện được nhiều công việc trên ứng dụng này.

Phần mềm OfficeSuite Free

Phần mềm OfficeSuite Free

Nhìn chung Excel là dạng file chuyên về tính toán với các bảng tính và số liệu khá phức tạp. Ngay cả khi sử dụng Excel 2003 cho tới 2016, người dùng cần nắm vững phím tắt excel để thực hiện thao tác tính toán và chỉnh sửa file nhanh hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng hy vọng qua bài viết này, bạn có thể nắm bắt được cách mở file Excel hay tạo bảng tính Excel trên iPhone bằng nhiều phần mềm tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công!