Norton Identity Protection

Rate this post

Norton Identity Protection quản lý mật khẩu an toàn

Norton Identity Protection là một ứng dụng được thiết kế để quản lý mật khẩu một cách an toàn. Nó hỗ trợ bạn đăng nhập tài khoản vào các website hay dùng một cách nhanh chóng, tiện dụng và an toàn. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không sợ sai mật khẩu.

Sau khi cài đặt chương trình bạn sẽ hài lòng với một Norton Identity Protection có giao diện đơn giản, trực quan, các nút chức năng được hiển thị rõ ràng phục vụ cho công việc của bạn sao cho hiệu quả và dễ dàng nhất. Hơn nữa, Norton Identity Protection còn có tính năng nhận dạng trang web và các kết quả tìm kiếm giúp bạn biết được trang web nào là an toàn trước khi truy cập. Bạn cũng có thể xuất thông tin đăng nhập dưới dạng file dữ liệu bằng tính năng Export của nó

Norton Identity Protection

Chương trình quản lý mật khẩu tự động Norton Identity 

Phần mềm này tương thích Windows/Mac/iOS/Android, hỗ trợ hầu hết các trình duyệt (chương trình được tích hợp vào trình duyệt khi sử dụng dưới dạng thanh công cụ).

Sử dụng chương trình

Trong lần cài đặt đầu tiên, bạn nhập email và tạo một tài khoản để lưu trữ thông tin. Ngay sau đó, bạn cần tạo thêm một mật khẩu khác có độ mạnh hơn để tăng tính bảo mật của thông tin mật khẩu lưu trữ.

Cách sử dụng phần mềm này khá đơn giản, khi đăng nhập vào trang web nào đó, Norton Identity Protection sẽ tự động lưu mật khẩu cũng như tài khoản của trang đó lại, dĩ nhiên nếu muốn không lưu, bạn vẫn có thể chọn Options > Don’t Save. Những lần sau, khi truy cập vào trang web này lại, chương trình sẽ tự động nhập thông tin và đăng nhập vào trang web đó. Do đó bạn tiết kiệm được một bước đăng nhập thông tin user và password mà đảm bảo rằng bạn không phải nhớ mật khẩu.

Norton Identity Protection

Để quản lý toàn bộ những thông tin tài khoản mà Norton Identity Protection lưu lại, bạn vào Vault Open > Settings > Edit Logins. Toàn bộ những thông tin như: địa chỉ đăng nhập trang web, tên tài khoản, mật khẩu, độ mạnh mật khẩu đều được thể hiện. Bạn sẽ có thêm các tùy chọn sử dụng mật khẩu như: yêu cầu mật khẩu Norton Identity trước khi đăng nhập vào trang web, tự động điền mật khẩu,… Với lượng dữ liệu thông tin tài khoản lớn, bạn có thể dùng chức năng tìm kiếm.

Norton Identity Protection

Tạo mật khẩu để sử dụng chương trình

Ngoài chức năng chính trên, chương trình còn có tính năng tạo các mẫu thông tin đăng ký sẵn để tự động điền khi cần thiết (Fill form). Bạn vào Vault Open > Settings > Edit Identity cards >Add card rồi điền vào các thông tin thường dùng khi đăng ký tài khoản tại các trang web hoặc thông tin Credit Card > nhấn Save. Sau này, khi truy cập vào trang nào có yêu cầu điền thông tin tài khoản, thanh công cụ của Norton Identity Safe sẽ hiện ra và bạn chỉ việc bấm Fill form là xong.

Norton Identity Protection

Quản lý mật khẩu

Tính năng của Norton Identity Protection

– Lưu trữ username và mật khẩu của bạn.

– Tự động điền địa chỉ, thẻ tín dụng, số khách hàng thường xuyên,…

–  Lưu trữ các ghi chú một cách an toàn, dễ dàng tìm thấy khi bạn cần.

– Xác minh độ an toàn của trang web trước khi tải về.

– Ngăn chặn và cảnh báo những trang web xấu trước khi bạn truy cập.

– Username và mật khẩu luôn sẵn sàng ngay cả khi bạn thay đổi trình duyệt.

Đánh giá Norton Identity Protection

Ưu điểm:

Tiết kiệm thời gian làm việc cho người dùng

Cảnh báo người dùng khi truy cập trang web không an toàn

Chương trình là tiện ích phù hợp với mọi trình duyệt phổ biến hiện nay

– Người dùng không sợ quên mật khẩu khi đăng nhập trang web

Có thể nói, với Norton Identity Protection bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm việc với vô số tài khoản trên hàng loạt các diễn đàn, mạng xã hội… mà không sợ bị mất thông tin. Hãy tiết kiệm thời gian đăng nhập tự động nhờ Norton Identity Protection để công việc của bạn được hiệu quả hơn nhé!

bài viết của bạn hình ảnh ko co chú thix oi hình