Nsasoft Hardware Software Inventory

Rate this post

Nsasoft Hardware Software Inventory

Nsasoft Hardware Software Inventory là phần mềm quản lý máy tính trong hệ thống tốt nhất. Chương trình được rất nhiều công ty và các doanh nghiệp lớn sử dụng để có thể kiểm về phần cứng máy tính của các nhân viện trong mạng nội bộ dễ dàng. Ứng dụng này hoạt động tốt trên nhiều máy tính khác nhau và sử dụng rất ít bộ nhớ trên máy tính.

Nsasoft Hardware Software Inventory - quản lý thông tin phần cứng

Nsasoft Hardware Software Inventory – quản lý thông tin phần cứng

Nó được thiết kế khá chuyện nghiệp nhằm giúp bạn có thể quét các máy tính đang sử dụng một cách nhanh chóng. Bằng việc sử dụng các thuật toán tiên tiến để giúp quá trình thu thập thông tin các máy tính trở nên chính xác nhất. Bên cạnh đó công cụ được thiết kế khá trực quan và đơn giản nhằm giúp người dùng có thể sử dụng nhanh.

Ứng dụng quản lý các thông tin máy tính này cho phép người dùng có thể xem được tất cả các thông tin về phần cứng của một máy tính trong mạng. Chương trình làm một giải pháp tốt cho bạn có thể quản lý toàn bộ các phần cứng và PC mà doanh nghiệp và công ty cấp cho nhân viên. Từ đó có thể giảm thiểu trình trạng mất mát tài sản hay bị ai đó đánh cấp để trục lợi cá nhân.

Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể tạo lập các tập tin báo cáo về toàn bộ phần cứng máy tính hoạt tạo báo cáo về một máy tính nào đó. Chương trình không chỉ hoạt động trong mạng LAN mà nó còn có thể sử dụng trên cả mạng wifi. Bên cạnh đó ứng dụng còn giúp bạn có thể phát hiện được người sử dụng trộm wifi của bạn một cách nhanh chóng.  Ngoài ra còn có các phần mềm khác tương tự như: Moo0 System Monitor

Download Nsasoft Hardware Software Inventory

Download Nsasoft Hardware Software Inventory

Tính năng của Nsasoft Hardware Software Inventory

  • Kiểm tra toàn bộ hệ thống.
  • Quản lý tất cả các thông tin của máy tính.
  • Thu thập dữ liệu.
  • Hiển thị thông tin của các máy tính đang hoạt động.

Đánh giá về Nsasoft Hardware Software Inventory

Ưu điểm:

  • Quản lý hệ thống mạng.
  • Quét toàn tất cả máy tinh đang sử dụng.
  • Tạo lập các báo về về phần mềm của một hoặc nhiều máy tính.
  • Hoạt động trong mạng LAN và Wifi.
  • Tốc độ xử lú nhanh.

Nhược điểm:

  • Chỉ có thể quét các máy tính đang hoạt động trong mạng.

Nsasoft Hardware Software Inventory là chương trình quản lý mạng tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể biết được các thông tin chính xác về các máy tính đang sử dụng mạng internet. Công cụ này có tốc độ quét nhanh giúp người dùng có thể kiểm tra hệ thống mạng một cách nhanh chóng. Từ đó nhằm giúp người sử dụng có thể đưa ra các giải pháp khắc phục khi bạn truy cập website bị chậm. Chúc các bạn thành công.