Online TV Player

Rate this post

Online TV Player – Phần mềm xem tivi miễn phí

Online TV Player là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể xem tivi trên internet và có thể dò và nghe radio trên máy tính rất đơn giản. Hơn nữa phần mềm là hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người trên thế giới. Cũng vì vậy mà phần mềm được rất nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng trên máy tính của mình.

Online TV Player tổng hợp nhiều kênh tivi trên internet từ nhiều nước trên thế giới với khoảng 850 kênh tivi với nhiều chủ đề và thể loại khác nhau và cũng tổng hợp sẳn khoảng 1500 đài phát thanh trên thế giới cho phép người dùng có nhiều lựa chọn nhất về việc nghe radio trên máy tính. Phần mềm xem tivi trên mạng giúp người dùng có thể xem phim mà không gặp phải các quảng cáo như trên tivi truyền thống. Tuy hỗ trợ nhiều tính năng như vậy nhưng chương trình xem không bị giật lag, và tốc độ đường truyền tốc độ cao.

Phần mềm xem tivi miễn phí

Phần mềm xem tivi miễn phí

Ứng dụng hỗ trợ xem tivi tương thích tốt trên nhiều phiên bản windows ngoài ra ưng dụng cũng hỗ trợ người dùng có thể tùy chỉnh kích thước khung video sao cho phù hợp với nhu cầu của người xem. Ngoài ra còn có các phần mềm xem tivi khác như mint online tv

Online TV Player

Phần mềm xem tivi trên internet – Online TV Player

Tính năng của phần mềm xem tivi Online TV Player

  • Xem tivi trên máy tính. 
  • Nghe radio trên máy tính. 
  • Phần mềm miễn phí. 
  • Hỗ trợ dò các kênh tivi và đài radio.
  • Hoạt động tốt trên windows. 

Online TV Player là phần mềm giúp người dùng có thể xem tivi trên máy tính cực nhanh và tiện lợi nhất hiện nay.