Pale Moon

Rate this post

Pale Moon – Trình duyệt web tốc độ cao

Pale Moon được xây dựng và hoạt động dựa trên nền tảng cơ bản của trình duyệt Firefox. Với công cụ này hiệu suất và tốc độ tải trang sẽ được cải thiện một cách đáng kể, đồng thời tiết kiệm tài nguyên cho bộ nhớ RAM và CPU. Người dùng có thể truy cập hàng chục website trong cùng một cũng lúc.

Pale Moon

Download Pale Moon – Trình duyệt web tốc độ cao

Pale Moon tích hợp một số tính năng cơ bản trên nhiều trình duyệt khác nhau như truy cập nhiều Website với các công cụ mở, đóng thẻ vô vùng tiện lợi, cho phép tìm kiếm thông tin với Google ngay trên thanh tìm kiếm nhanh chóng. Bạn có thể truy cấp trực tiếp đến 26 website khác nhau mà không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang. Và đây cũng là trình duyệt khá an toàn với khả năng bảo mật thông tin người dùng cao.

2. Những cập nhật mới nhất trong Pale Moonn phiên bản 26.5.0:

Pale Moon cho phép bạn tạo nhóm cho các trang web, các mạng xã hội, diễn đàn thường xuyên truy cập để tham khảo thông tin và đặt tên cho từng nhóm. Tính năng này rất hữu dụng vì nó giúp bạn truy cập lại các trang đang làm việc ngay cả khi thoát trình duyệt bởi tính năng lưu trữ quá trình làm việc với nhóm trang cuối cùng mà bạn đã xem.

Hơn thế nữa, Pale Moon cũng hiển thị tất cả các trang trong nhóm đã được tạo, để có thể truy cập nhanh tới trang cần làm việc. Trình duyệt web tốc độ cao này có thể vô hiệu hóa tính năng ghi nhớ mật khẩu hoặc địa chỉ trang nhằm tránh bị đánh cắp thông tin từ việc xâm nhập trái phép của Keyloggers, Worms Trojans,…

3. Các tính năng chính của Pale Moon:

– Cho phép truy cập cùng lúc nhiều Website
– Trình duyệt web tốc độ cao
– Khả năng bảo mật thông tin cao
– Hiển thị danh sách các trang được tạo nhóm
– Hỗ trợ tạo nhóm với các Website thường xuyên truy cập
– Vô hiệu hóa tính năng ghi nhớ mật khẩu và URL

4. Một số thông tin thêm về Pale Moon

Trong quá trình cài đặt, tại cửa sổ Setup Type sẽ hiển thị chọn chế độ cài đặt Custom. Bạn ấn Next 2 lần.

Pale Moon

Sau đó, Hộp thoại Set Up Shortcuts hiển thị ra. Hãy vô hiệu hoá tính năng “In my Start Menu Programs folder” để Windows khởi động nhanh hơn đồng thời tránh làm chậm quá trình kiểm tra của các ứng dụng chống Virus.

Pale Moon

Trong hộp thoại Sumary hãy vô hiệu hoá tính năng “Use Palemoon as my default web browser” nếu như bạn chỉ sử dụng nó như một trình duyệt phụ. Chọn Install. Quá trình cài đặt kết thúc. Ấn Finish để khởi động Pale Moon.

Pale Moon

 

Với những tính năng kể trên, bạn sẽ khó có thể bỏ qua phần mềm Pale Moon này được. Nếu bạn chưa có phần mềm hữu ích này hãy truy cập ngay vào taichua.com để có được những trải nghiệm những điều tuyệt vời từ phần mềm này nhé.
 

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới