Visual SEO Studio

Rate this post

Visual SEO Studio – Công cụ tối ưu hóa website

Visual SEO Studio là ứng dụng hữu ích được thiết kế giúp người sử dụng cải thiện kiến thức SEO và phân tích website của họ.

Với công cụ này, người dùng có thể định vị và sửa những vấn đề SEO cho website với những công cụ đề xuất cải thiện URL, SEO và HTML.

Nó cho phép người dùng chỉnh sửa sitemap XML, lưu trữ và quản lý các ảnh chụp màn hình cỡ nhỏ để quan sát bố cục tổng thể của trang web.

Download Visual SEO Studio - Công cụ tối ưu hóa website

Download Visual SEO Studio – Công cụ tối ưu hóa website

Visual SEO Studio là một giải pháp đơn giản và đầy đủ thiết kế đặc biệt cho các nhà tiếp thị web, những người cần để tự động hóa dẫn sử dụng trên trang web kiểm tra, xác định vị trí và sửa chữa các vấn đề SEO cho trang web của họ và tìm kiếm các liên kết trong nước bất ngờ.

Ngoài ra, nó có ích cho những người dùng cần phải nâng cao kiến ​​thức SEO của mình và phân tích trang web của họ trong một môi trường an toàn.

Khi bạn khởi động ứng dụng lần đầu tiên, bạn được yêu cầu để tạo ra một dự án mới hoặc mở một hiện tại. Mở cách này, nó sẽ tự động lưu tất cả các thiết lập và cấu hình bò tại vị trí đã chọn.

Các cửa sổ chính sẽ hiển thị ba phần bạn có thể sử dụng, một cho việc quản lý tất cả các dự án có sẵn, một cho việc tổ chức các phiên họp bò và người cuối cùng để theo dõi các trang web quản lý.

Visual SEO Studio giúp cải thiện kiến thức SEO và phân tích website của người dùng

Visual SEO Studio giúp cải thiện kiến thức SEO và phân tích website của người dùng

Trong trường hợp bạn muốn thu thập một trang web mới, bạn chỉ cần xác định địa chỉ URL và để cho các chương trình để làm việc cho bạn.

Tùy chọn, bạn có thể đặt tên cho phiên hiện tại và thay đổi các thiết lập và tăng tốc độ theo ý tưởng bất chợt của bạn.

Sau đó, phần mềm Visual SEO Studio sẽ phân tích toàn bộ trang web và hiển thị trong bảng điều khiển để lại một báo cáo cơ bản với tất cả các URL được xếp hàng, các trang, các yêu cầu HTTP và thời gian trôi qua đã đến thăm.

Visual SEO Studio định vị và sửa những vấn đề SEO cho website

Visual SEO Studio định vị và sửa những vấn đề SEO cho website

Hơn nữa, ứng dụng Visual SEO Studio cho phép bạn để thu thập thông nhiều hơn một trang web tại một thời điểm. Truy cập vào các siêu liên kết thích hợp, có sẵn trong bảng điều khiển bên trái,

Cho phép bạn khám phá nhiều trang web song song. Tùy chọn này rất hữu ích khi nói đến phân tích website đối thủ cạnh tranh của bạn và kiểm tra lợi ích của khách hàng.

Tuy nhiên, vì sự phân tích và thử nghiệm các công cụ trang web rộng rằng phần mềm này đi kèm với, bạn có thể đạt được một cái nhìn tổng quan hơn về tình trạng chung của trang web thực sự của bạn.

Một số tính năng chính của Visual SEO Studio

  • Thu thập dữ liệu trên trang web và hình dung ra cây thu thập dữ liệu thời gian thực.
  • Lưu trữ và quản lý ảnh chụp trang web thu nhỏ.
  • Chỉnh sửa sitemap XML một cách dễ dàng.
  • Một môi trường phát triển tích hợp toàn diện dành cho các file robots.txt.
  • Bộ công cụ phân tích website hiệu quả.
  • Tích hợp công cụ Webmaster của Bing và Google.
  • Hỗ trợ phiên bản ngôn ngữ: Anh, Đức, Tây Ban Nha, Italia.

Yêu cầu hệ thống

  • Internet Explorer 8 trở lên.
  • .Net Framework 3.5

Nhìn chung, phần mềm Visual Studio SEO là một tiện ích kiểm toán SEO đáng tin cậy và hiệu quả, tự động chỉ số trang của người dùng và sẽ phát hiện tất cả các liên kết trong nước bị hỏng.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới