SaferPass

Rate this post

SaferPass – Quản lý mật khẩu

Saferpass để bảo vệ các truy cập trực tuyến của bạn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc quên mật khẩu hay bị mất cấp vì mật khẩu không đủ mạnh. Phần mềm này sẽ bảo vệ tài khoản trực tuyến của bạn trước những mối nguy hiểm khi truy cập web.

Những thông tin đăng nhập tài khoản, hay việc tạo mật khẩu an toàn sẽ được saferpass thực hiện. Đồng thời sẽ đồng bộ hóa chúng trên các thiết bị, đây là một tiện ích mở rộng của goole chrome vì thế khá an toàn.

Giao-dien-phan-mêm-Saferpass

Giao diện của phần mềm quản lý mật khẩu Saferpass

Cơ chế chạy của saferpass khá đơn giản bạn chỉ cần thêm vào tiện ích của chome sau đó sử dụng bằng một cú click biểu tượng phần mềm trên trình đơn.

Khi click vào biểu tượng bạn sẽ thấy danh sách các trang web như Facebook, Twitter, Google, LinkedIn, Reddit, eBay, Amazon, Paypal và AliExpress, nhưng nếu bạn muốn thêm nữa chỉ cần nhấn nút Add, phần mềm sẽ lưu mật khẩu của những trang web này một cách an toàn nhất cho bạn.

  chuc-nang-tu-dong-dien-thong-tin-tren-phan-mem-Saferpass

  Tự động diền username và password trên các trang web từ phần mềm Saferpass

  Các tính năng saferpass

  Tự động điền thông tin

  • Khi đăng nhập một website nào đó mà bạn lưu mật khẩu bằng ứng dụng này thì bạn sẽ được thiết lập tự động điền thông tin đăng nhập như user name, password của bạn một cách an toàn nhất. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian để điền vào đúng từng trường. Những thuật toán sẽ phát hiện và điền thông tin xác thực vào các trang web bạn truy cập. Nếu bạn không tin tưởng vào chức năng tự động điền bạn có thể cắt công cụ này chỉ bằng một cú nhấp chuột.

  Bảo mật an toàn

  • Giải pháp Secure Me sẽ giúp thông tin của bạn an toàn hơn, chúng cho phép bạn đăng xuất từ máy tính haowjc máy tính bảng từ xa, đây là cách bảo vệ an toàn nhất cho tất cả tài khoản và tệp tin của bạn. Bạn không còn cần phải lo lắng việc bị mất hay quên mật khẩu nữa.

  Tạo mật khẩu

  • Tính năng tạo mật khẩu sẽ loại bỏ việc bạn tạo mật khẩu duy nhất cho các tài khoản trên các website khác nhau, với một cú nhấp chuột đơn giản mật khẩu sẽ được tạo ra với nhiều ký tự mà việc đoán ra những ký tự đó là không thể.

  Báo cáo các bảo mật

  • Ngay cả khi bạn chỉ có một số mật khẩu thì phần mềm saferpass cũng sẽ theo dõi thường xuyên, những báo cáo an ninh được thông báo sẽ cho bạn biết khi bạn đã tạo mật khẩu trùng lặp hoặc đã không thay đổi trong thời gian dài.

  phan-giai-thich-tung-chuc-nang-cua-Saferpass

  Giải thích từng phần các chức năng của phần mềm Saferpass

   Đánh giá ưu nhược điểm saferpass

   Ưu điểm:

   • Giao diện trực quan dễ sử dụng có thể truy cập từ thanh công cụ bất cứ khi nào bạn muốn.
   • Thao tác đơn giản người mới sử dụng cũng có thể sử dụng ngay.
   • Các chức năng có phần giải thích ngay trên phần mềm.

   Nhược điểm:

   • Thường xuyên phải xóa cookie, lịch sử duyệt web để đảm bảo an toàn.
   • Đôi khi các thông báo tạo ra cho người dùng biết một các thái quá.
   • Ngôn ngữ bị giới hạn.

   Để quản lý các mật khẩu trực tuyến được an toàn hơn hãy tải phần mềm saferpass giúp bảo vệ tổ chức của bạn một cách an toàn nhất.

   Người dùng đánh giá

   Tags:

   Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới