Password Viewer

Rate this post

Password Viewer – Chương trình dò tìm mật khẩu

Mật khẩu (password) được các nhà dịch vụ dùng để bảo vệ và lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng hay người sử dụng. Để không muốn người khác vô tình hay cố ý đăng nhập vào tài khoản của mình thì bạn sẽ cần nhập mật khẩu mỗi khi đăng nhập. Tuy nhiên, cũng không ít người có trí nhớ không tốt, hay những người muốn bỏ qua thao tác nhập mật khẩu để truy cập nhanh chóng.

Chương trình dò wifi Password Viewer

Dò mật khẩu wifi Password Viewer

Hầu hết các chương trình mà bạn dùng sẽ cung cấp khả năng lưu mật khẩu. Nhưng sẽ có lúc bạn cần đăng nhập tài khoản đó trên máy tính khác tuy nhiên password đã lưu ở máy tính của mình thì bạn không thể đăng nhập được. Lúc này, bạn cần phải sử dụng những chương trình giúp dò tìm trong máy tính của mình để xem password đằng sau những dấu * đó là gì.

Thông thường, bạn có thể dùng các phần mềm soi password ẩn chứa sau các dấu * như Password Lookup,… Với các phần mềm này, bạn chỉ việc di chuyển kính lúp đến các dấu *  thì những ký tự chính xác sẽ hiện ra. Nhưng một nhược điểm lớn mà các phần mềm dạng này đều mắc phải là nếu password có các ký tự đặc biệt, hay ứng dụng chứa password có mức độ bảo mật cao là phần mềm soi password đành “bó tay”.

Password Viewer

Giao diện phần mềm Password Viewer

Với Password Viewer, bạn có thể lấy lại toàn bộ password trong các ứng dụng đã cài, trong các trình duyệt, một cách rất dễ dàng.

Vài thông tin thêm về Password Viewer

 • Sau khi tải xong, bạn cài đặt chương trình và kích hoạt biểu tượng mang tên PasswordViewer trên màn hình nền để chạy chương trình. Trên giao diện chính, bạn nhấn Start để phần mềm quét và tìm password.
 • Các password mà phần mềm tìm được gồm 6 loại và được phân làm 6 nhóm:
  • Dailup Passwords: Mật khẩu của kết nối Dail-up (kiểu kết nối đã cũ, nay đã ít dùng).
  • Mail Passwords: Mật khẩu của thư điện tử của bạn .
  • IM Passwords: Mật khẩu của ứng dụng chat (Instant Messenger).
  •  Network Passwords: Mật khẩu để truy cập máy tính đơn, hay vào các máy khác trong hệ thống mạng cục bộ.
  • Microsoft Passwords: Mậu khẩu các công cụ của hãng Microsoft  như Windows, Office,…
  • AutoComplete Passwords: Những mật khẩu đã được thiết lập chế độ tự động điền khi duyệt web.