PC Benchmark

Rate this post

PC Benchmark – Phần mềm kiểm tra hiệu xuất máy tính

PC Benchmark là phần mềm vô cùng độc đáo nhưng lại cực kỳ tiện ích đối với chính người dùng máy tính khi mà muốn thực hiện việc kiểm tra được tốc độ hoạt động máy tính của bạn. Để từ đó bạn có thể đưa ra được hướng giải quyết phần mềm giúp cải thiện được tốc độ sao cho phù hợp nhất.

PC Benchmark - Phần mềm kiểm tra hiệu xuất máy tính

Giao diện PC Benchmark

Được biết PC Benchmark đã cung cấp đưa tới người sử dụng các bài test kiểm tra hiện đại, tiên tiến và mới nhất giúp tạo ra được kịch bản chính xác, chuẩn nhất. Ở các trường hợp cụ thể nếu muốn kiểm tra hay xác định được tốc độ hoạt động máy tính của mình thì bạn có thể lựa chọn cho mình những bài test với mức độ khác nhau. Điều này giúp việc kiểm tra trên toàn bộ hệ thống máy tính cá nhân PC biết được chính xác tình hình thực trạng của nó.

PC Benchmark

PC Benchmark  đang thực hiện quét kiểm tra

Ngoài ra chương trình ứng dụng PC Benchmark còn có khả năng so sánh được hiệu suất làm việc của máy tính bạn đang sử dụng với 1 máy tính tương tự. Nó giúp cho bạn có thể thấy được sự khác biệt rõ rệt nhất ở trong hoạt động của chúng. Đối với tất cả các thông tin khi hiển thị giúp cho người dùng có thể biết được hiệu suất cũng như tốc độ hoạt động của máy tính một cách cụ thể nhất.

Bên cạnh đó phần mềm còn khả năng làm việc  hay xử lý công đoạn 1 cách vô cùng nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi để có báo cáo chi tiết kết quả. Đặc biệt chương trình còn cung cấp cho người sử dụng một vài giải pháp, lời khuyên tối ưu nhất giúp cải thiện tốc độ hoạt động của máy tính. Chính vì vậy bạn sẽ chủ động áp dụng chương trình của máy tính giúp nó hoạt động ổn định, nhanh hơn.

Các tính năng trong PC Benchmark

  • Hỗ trợ người dùng kiểm tra các kịch bản có viết chuẩn hay không
  • Cho phép người dùng kiểm tra hiệu suất hoạt động máy tính
  • Hỗ trợ so sánh với một máy tính tương tự khác

Đánh giá khái quát về PC Benchmark 

Ưu điểm:

  • Tốc độ làm việc cao, giao diện thiết kế thông minh và dễ dàng sử dụng.
  • Sau khi test sẽ đưa ra một số lời khuyên giúp cải thiện, tối ưu hệ thống máy tính.

Nhược điểm:

  • Lúc hoạt động chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ.

Hướng dẫn cài đặt PC Benchmark 

  • Download PC Benchmark về máy tính
  • Giải nén và thực hiện cài đặt như bình thường.

PC Benchmark không những giúp bạn có thể kiểm tra được hoạt động của hệ thống mà còn hỗ trợ bạn so sánh xem máy bạn chạy nhanh hay chậm so với máy tính khác một cách dễ dàng với vài click chuột. Chúc bạn sử dụng thành công.