PCHunter Anti-Rootkit – Giải pháp an toàn dành cho máy của bạn

Rate this post

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn phần mềm diệt virus nào tốt nhất cho máy của mình. PCHunter Anti-Rootkit chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn lúc này. Khi bạn sử dụng phần mềm PCHunter Anti-Rootkit máy của bạn sẽ được bảo vệ an toàn khỏi mã độc,và các phần mềm gián điệp hay những loại Virus phổ biến như: Spyware, hoặc Keylog, hay Malware, và Adware, … PCHunter Anti-Rootkit được đánh giá là một ứng dụng hỗ trợ diệt Virus bằng tay cực mạnh và hiệu quả nhất hiện nay mà bạn nên thử.

PCHunter Anti-Rootkit đượng trang bị rất nhiều tính năng mạnh mẽ với khả năng diệt Virus bằng tay, khả năng quản lý hệ thống và quản lý những tiến trình đang hoạt động trên hệ thống, … Hơn nữa PCHunter Anti-Rootkit còn có dung lượng hết sức nhỏ gọn và tương thích trên toàn bộ những hệ điều hành Windows cho bạn sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng PCHunter Anti-Rootkit

Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng cho máy của bạn

Sau đó chạy file .exe của ứng dụng lên (không cần cài đặt cũng được) sẽ có giao diện như hình dưới

Phần mềm PCHunter Anti-Rootkit

Phần mềm PCHunter Anti-Rootkit

Phần mềm PCHunter Anti-Rootkit cho phép bạn xem và xử lý những tiến trình đang hoạt động trên hệ thống với quyền Administrator cao nhất . Để dừng những tiến trình đang hoạt động (mà bạn nghi ngờ có chứa Virus) bạn nhấn chuột phải vào tiến trình đó và sau đó chọn Kill hay Force Kill. Bên cạnh đó, PCHunter Anti-Rootkit còn bổ sung khá nhiều tính năng mạnh mẽ khác như: Quản lý những module hạt nhân, quản lý những phím tắt hệ thống, hay quản lý các tài nguyên mạng, khả năng quản lý Registry, quản lý khởi động, … và rất nhiều tùy chỉnh sâu trong hệ thống.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn phần mềm diệt Virus bằng tay vô cùng mạnh mẽ PCHunter Anti-Rootkit đem tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời, bảo vệ máy tính an toàn khỏi Virus và những mã độc hại từ bên ngoài.

Chúc các bạn sử dụng phần mềm hiệu quả loại bỏ toàn bộ virus , bảo vệ an toàn cho máy của bạn.