Phần mềm AH Inventory Pro quản lý kho hàng bằng excel

Rate this post

AH Inventory Pro là phầm mềm quản lý kho hàng thực hiện quản lý hàng hóa trong kho hàng dựa trên nền tảng Microsoft excel. Với kinh nghiệm nhiều năm phần mềm này đã được hàng trăm doanh nghiệp sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu về quản lý hàng hóa, quản lý việc bán hàng, công nợ, thu chi. Giúp doanh nghiệp sở hữu một phần mềm quản lý kho tốt nhất, thực hiện công việc bán hàng và quản lý kho tốt nhất.

Phần mềm này được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến, xử lý dữ liệu nhanh chóng kèm theo đó là hệ cơ sở dữ liệu SQL giúp bạn lưu trữ dữ liệu với dung lượng tối đa, nhằm thực hiện thao tác dữ liệu nhanh và tốt hơn.

Phần mềm quản lý kho AH Inventory Pro

Phần mềm quản lý kho AH Inventory Pro

AH Inventory Pro được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng người dùng không cần phải quá thành thạo nhiều về máy tính, chỉ cần có một lượng kiến thức cơ bản về Excel là có thể thao tác thành thạo rồi. Phần mềm hỗ trợ tính năng báo cáo giúp người quản lý, thủ kho không am hiểu về phần mềm cũng có thể thao tác và xem báo cáo dễ dàng.

Phần mềm AH Inventory Pro thực hiện quản lý sản phẩm với các trường khác nhau như tên sản phẩm, màu sắc, giá thành, kích thước… Tùy theo sản phẩm mà bạn có thể thêm trường khác nhau cho phù hợp, phần mềm được tích hợp cùng với excel nên vậy khi nhập sản phẩm vào hệ thống bạn có thể thêm vào chương trình bằng cách lấy dữ liệu từ file excel mà không phải nhập từng sản phẩm một vào phần mềm.

AH Inventory Pro tính bảo mật được nâng cao

AH Inventory Pro giúp người quản trị quản lý nhân viên bằng cách tạo tài khoản sử dụng cho nhân viên, mỗi tài khoản được cung cấp mật khẩu riêng. Việc chỉnh sửa dữ liệu trên hệ thống được ghi lại kiểu nhật ký cho ban quản trị xem nhờ đó mà bạn có thể quản lý kho hàng của mình tốt hơn.

Việc xuất kho được phần mềm thực hiện rõ ràng, tự động lập phiếu nhập kho nhập hàng vào kho với thông tin đầy đủ như tên kho nhập, ngày nhập kho, số phiếu, nhà cung cấp, …

Tương tự AH Inventory Pro thực hiện tạo phiếu xuất kho để hệ thống quản lý thông tin chi tiết. Hàng tồn kho sẽ được thống kê chính xác nhằm không bị thất thoát sản phẩm.

Giao diện chức năng nhập kho của phần mềm

Giao diện chức năng nhập kho của phần mềm

Với giao diện đơn giản, tính năng rõ ràng giúp người dùng làm việc và khai thác hết những tính năng của chương trình. Ngoài ra, báo cáo chương trình sẽ giúp người dùng biết được tình hình hoạt động của kho hàng rồi biết được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp

Bạn nên cài đặt phần mềm để có thể cảm nhận những tính năng tuyệt vời từ phần mềm quản lý kho này nhé. Bạn có thể tải về theo link dưới

Tải phần mềm quản lý kho AH Inventory Pro

Các tính năng chính của AH Inventory Pro

  • Tạo tài khoản để quản lý nhân viên thủ kho
  • Lập phiếu xuất kho tự động khi có hoạt động nhập hàng vào kho
  • Tạo phiếu xuất kho chi tiết với nhiều thông tin
  • Thống kê hàng hóa tồn trong kho
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Thực hiện điều chuyển hàng hóa giữa các kho
  • Cảnh báo về hàng hóa bị lỗi và hết hạn sử dụng
  • Nhập sản phẩm vào hệ thống hàng loạt bằng việc lấy dữ liệu từ file excel

Trên đây là một số thông tin và các chức năng chính của phần mềm. Bạn có thể tải về để tích lũy được thêm kinh nghiệm quản lý kho của mình nhé.