Phần mềm ASOFT WM quản lý kho hàng cho doanh nghiệp

Rate this post

ASOFT-WM là một phần mềm quản lý kho thực hiện thao tác quản lý kho hàng với đầy đủ thông tin như thông tin về kho, hàng hóa, nguyên vật liệu, hoạt động nhập kho, xuất kho hay chuyển kho cũng được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Đặc biệt phần mềm ASOFT WM này có thể quản lý hàng hóa theo số serie, số lô, và quản lý bằng mã vạch giúp việc tìm kiếm dễ dàng hơn, doanh nghiệp sẽ giảm được chi phí khi thuê nhân lực, giảm thời gian khi làm việc với con số.

 ASOFT-WM lập trình với công nghệ mới của Microsoft dựa trên tiêu chí phần mềm đơn giản, gọn nhẹ nên bạn không cần lo lắng không biết gì về máy tính mà vẫn có thể thao tác sử dụng tốt phần mềm.

Giao diện phần mềm  ASOFT WM

Giao diện phần mềm  ASOFT WM

ASOFT-WM thực hiện quản lý hệ thống và nhân viên, quản trị có quyền tạo tài khoản cho nhân viên với mật khẩu khác nhau, mỗi tài khoản có quyền thao tác dữ liệu riêng, đảm bảo sự riêng tư và bảo mật hệ thống.

Để đảm bảo an toàn cho dữ liệu phần mềm có tính năng tự động sao lưu dữ liệu. Khi gặp trục trặc với dữ liệu bạn có thể khôi phục lại, tính năng này giúp hệ thống hoạt động ổn định và an toàn hơn

ASOFT-WM thực hiện phân tích, báo cáo hàng hóa tồn kho, cảnh báo về số hàng tồn kho cho doanh nghiệp. Ngoài ra việc quản lý hạn sử dụng được thực hiện giúp doanh nghiệp không bán hàng lỗi, hàng hết hạn cho khách.

Việc nhập và xuất hàng được thực hiện nhanh chóng, tạo phiếu nhập và xuất kho với nhiều thông tin, tự động tạo mã số phiếu nhập và xuất, thống kê chính xác số hàng còn lại trong kho nhằm thực hiện công việc kế toán dễ dàng, thực hiện điều chuyển hàng hóa giữa các kho hàng.

Hệ thống báo cáo của ASOFT-WM đa dạng người dùng có thể xem, lọc dữ liệu theo nhiều tiêu chí khác nhau như đưa ra báo cáo hàng tồn kho theo từng lô,báo cáo nhập xuất tồn theo từng kho, theo từng mặt hàng hoặc theo từng đối tượng khách hàng,..

Sử dụng ASOFT-WM giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hóa việc quản lý kho hàng, một trong các vấn đề mà doanh nghiệp phải quan tâm, đảm bảo không thất thoát về số lượng hàng hóa, mở rộng quy mô công ty mà không bị mất nhiều thời gian nhiều vào quản lý các kho hàng để tăng năng suất hoạt động kinh doanh

quản lý kho hiệu quả với ASOFT-WM

quản lý kho hiệu quả với ASOFT-WM

Nếu bạn muốn học hỏi thêm về cách quản lý kho hàng bạn có thể tải chúng về theo link dưới nhé

Tải phần mềm quản lý kho ASOFT-WM

Các tính năng chính của ASOFT-WM

  • Thống kê hàng nhập, xuất và tồn kho
  • Quản lý hàng hóa trong kho
  • Tạo tài khoản và phân quyền sử dụng
  • Tự động sao lưu dữ liệu
  • Thao tác dễ dàng, đơn giản
  • Báo cáo đa dạng

Vậy là Taichua.com đã giới thiệu tới bạn phần mềm ASOFT-WM rồi. Hy vọng bạn có thể thao tác và học hỏi được thêm cách quản lý kho hàng từ phần mềm này. Chúc các bạn thành công.