Phần mềm aWarehouse quản lý kho hàng, tài chính

Rate this post

aWarehouse là một phần mềm quản lý kho thực hiện các công việc quản lý kho hàng thông minh giúp doanh nghiệp thực hiện nghiệp vụ nhập và xuất kho, thống kê hàng tồn kho nhanh chóng, chính xác. Sử dụng phần mềm quản lý kho aWarehouse giảm thời gian thực hiện quản lý thay bì làm thủ công bằng sổ sách, đảm bảo hàng hóa tốt để phục vụ khách hàng và giảm sự gian lận của nhân viên thủ kho.

Phần mềm aWarehouse lập trình bởi lập trình viên chuyên về công nghệ thông tin kết hợp với chuyên gia trong lĩnh vực kế toán và thủ quỹ tạo nên phần mềm với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó tốc độ xử lý dữ liệu nhanh và chính xác, với việc lưu dữ liệu trên SQL Server dung lượng lưu trữ dữ liệu sẽ không bị giới hạn. Sử dụng phần mềm sẽ trở nên đơn giản vì thế bạn không cần phải có kiến thức sâu về máy tính mà cũng có thể sử dụng nó thành thạo.

aWarehouse thực hiện việc nhập hàng hóa kho dữ liệu, liên hệ với nhà cung cấp và xử lý tạo những hợp đồng nhập hàng, quản lý giá gốc hàng hóa và phần mềm sẽ tự tạo phiếu nhập kho với những thông tin chi tiết như tên các sản phẩm, ngày nhập, tên nhà cung cấp, giá hàng hóa…

Phần mềm quản lý kho aWarehouse

Phần mềm quản lý kho aWarehouse

Ngoài xử lý nhập kho thì aWarehouse thực hiện nghiệp vụ xuất kho tự động khi xuất hiện khách mua hàng, sẽ trở nên đơn giản hơn trong việc xử lý các đơn hàng thì phần mềm cho phép bạn in phiếu xuất kho với giá hàng hóa là giá bán ra cho khách, xử lý hóa đơn một cách nhanh chóng để hoàn thành thanh toán cho khách.

Tính năng bảo mật tuyệt đối với phần mềm aWarehouse

aWarehouse thống kê các mặt hàng tồn trong kho nhanh và chính xác nhất, với nghiệp vụ của mình phần mềm đưa ra những thông tin chi tiết về những nhóm hàng tồn kho, từng sản phẩm bị tồn lại với thông số chi tiết. Ngoài ra phần mềm có thể đưa ra cảnh báo về hàng tồn kho theo từng trường hợp khác nhau để quản lý có biện pháp xử lý kịp thời những trường hợp đó như hàng hết hạn, hết hàng…

Khi hàng hóa bị khách hàng trả lại phần mềm quản lý kho aWarehouse sẽ xử lý thông minh và linh hoạt, việc luân chuyển hàng hóa giữa các kho hàng cũng được lưu trữ lại giúp cho doanh nghiệp có nhiều kho hàng sẽ thực hiện được tốt công việc của mình. Ngoài ra đối với mặt hàng đã hết hạn sử dụng hoặc bị lỗi phần mềm sẽ liệt kê và gửi cho bạn báo cáo chi tiết.

Phần mềm aWarehouse quản lý kho hàng, tài chính

Giao diện chính của phần mềm quản lý kho

aWarehouse với hệ thống bảo mật cao, người quản lý có thể tạo ra những tài khoản sau đó phân quyền sử dụng cho tài khoản đó. Các thao tác hoạt động sẽ được ghi lại cụ thể dưới dạng nhật ký trong phần mềm, từ đó giúp cho bạn tránh sự gian lận trong khi làm việc của những nhân viên thủ kho.

Hệ thống có các báo cáo đa dạng, giúp ban quản trị cập nhật được các thông tin mới nhất về tình hình bán hàng và tình hình kho hàng. Có các bản kiểm kê thực tế tình hình xuất, nhập và hàng tồn trong kho, xem báo cáo về tình hình nhập, xuất, tồn kho, thẻ kho dễ dàng và nhanh chóng.

Các tính năng chính của aWarehouse:

  • Theo dõi và báo cáo hàng nhập, xuất và tồn kho
  • Tạo tài khoản bảo mật chương trình
  • Điều chuyển hàng hóa giữa các kho
  • Cảnh báo hàng hết hạn sử dụng, bị lỗi
  • Tự động tạo số phiếu nhập, xuất

Trên đây là một số thông tin cơ bản, giới thiệu về phần mềm quản lý kho aWarehouse. Bạn nên tải về và trải nghiệm để có thêm kiến thức về cách quản lý kho hàng hơn nhé. Chúc các bạn thành công.