Phần mềm GDN quản lý kho hàng chuyên nghiệp

Rate this post

GDN – là một phần mềm quản lý kho hàng giúp cho doanh nghiệp thực hiện những thống kê ghi chép, quản lý hàng hóa và những thứ liên quan đến công việc bán hàng. Phần mềm quản lý kho xử lý các hóa đơn nhập và xuất hàng hóa để doanh nghiệp có thể giảm chi phí và nhân lực trong việc tăng năng suất bán hàng, thống kê.

Phần mềm quản lý kho GND thực hiện việc quản lý thông tin một cách triệt để, quản lý việc xuất kho bán hàng, tạo phiếu xuất kho, xuất hàng nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý kho

Tính giá thành sản phẩm, theo dõi hàng hóa để đưa ra doanh thu của cửa hàng, thực hiện kiểm tra doanh thu theo các thời điểm khác nhau theo tuần, tháng hay hàng năm, theo dõi doanh thu của nhân viên bán hàng để có những chính sách thưởng theo doanh thu hợp lý.

Phần mềm quản lý kho được thực hiện theo quy trình mua hàng, quy trình bán hàng và quản lý kho hàng một cách chuyên nghiệp, thực hiện lập những phiếu mua hàng với tên người mua và bộ phận nhập mua cụ thể, tiến hành lập phiếu mua hàng và in phiếu chi thanh toán tiền hàng, lưu trong sổ công nợ của nhà cung cấp nếu có.

Việc bán hàng thực hiện chuyên nghiệp bởi nhân viên, thực hiện xử lý đơn đặt hàng lập và in phiếu bán hàng sau đó thực hiện thanh toán cho khách hàng, thao tác trả hàng được thực hiện một cách dễ dàng, lưu công nợ của khách hàng nếu có

Phần mềm thực hiện việc kiểm kê và điều chỉnh kho hàng, tính giá gốc xuất hàng, đưa ra thẻ kho rồi thống kê hàng hóa nhập xuất và hàng tồn kho. Ngoài ra với doanh nghiệp có nhiều kho hàng phần mềm còn có thể thực hiện điều chuyển hàng hóa giữa các kho với nhau và tự động điều chỉnh số liệu.

Giao diện chức năng của phần mềm GND

Giao diện chức năng của phần mềm GND

Phần mềm này đưa ra cảnh báo cho người quản lí về hàng tồn kho, khi hàng tồn kho quá mức quy định phần mềm sẽ đưa ra cho bạn cảnh báo để có hướng thanh lý hàng hóa hay giảm giá kịp thời, tránh việc không bị thua lỗ, ngoài ra đối với hàng hết hạn sử dụng hay hàng bị lỗi được liệt kê cụ thể để xử lý.

Phần mềm GND an toàn tuyệt đối, giúp người quản trị nắm bắt được tình hình hoạt động và làm việc của nhân viên, bằng việc tạo ra những tài khoản cho nhân viên đăng nhập vào hệ thống, người quản trị thực hiện phân quyền cho tài khoản, hoạt động như sửa, xóa dữ liệu hay in báo cáo được lưu trữ lại chi tiết nhất.

Các tính năng chính của phần mềm GND

  • Báo cáo doanh thu, hàng tồn theo nhiều phương pháp
  • Kiểm kê hàng tồn kho bằng quá trình xuất nhập
  • Thực hiện điều chuyển hàng giữa các kho
  • Phân quyền cho các tài khoản
  • An toàn bảo mật thông tin
  • Thống kê lợi nhuận theo nhóm hàng, theo nhân viên
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Thực hiện khâu bán hàng và mua hàng chuyên nghiệp
  • Thao tác nhanh và chính xác

Trên đây là một số thông tin liên quan đến phần mềm quản lí kho, bạn đọc có thể tham khảo các chức năng trên để có thể nghiên cứu có nên sử dụng hay tải phần mềm về cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của mình nhé. Chúc các bạn thành công.