Phần mềm Inventory Control quản lý kho hàng

Rate this post

Inventory Control  là một phần mềm quản lý kho, Inventory Control mang tới các nghiệp vụ quan trọng cho người dùng là các chủ cửa hàng, các doanh nghiệp, công ty. Không chỉ hỗ trợ tốt việc quản lý kho mà phần mềm còn mang tới nhiều tính năng hữu ích khác như quản lý bán hàng, kế toán …

Phần mềm Inventory Control cho phép người dùng thiết lập, quản lý danh mục thuộc hàng hóa, nhà cung cấp, khách hàng, kho hàng, quản lý quá trình mua nhập hàng như nhập hàng, đơn đặt hàng, trả lại hàng bán, quản lý tình hình xuất hàng bao gồm bán lẻ, bán buôn, trả lại nhà cung cấp, quản lý số hàng tồn kho như số dư hàng tồn kho đầu kỳ, điều chuyển kho, chính sách giá hàng, in tem mã vạch, kết chuyển số dư…

Phần mềm quản lý kho Inventory Control

Phần mềm quản lý kho Inventory Control

Inventory Control giúp đỡ người dùng theo dõi công nợ dựa trên nội dung như chi tiết công nợ, nhập số dư công nợ đầu kỳ, kết chuyển số dư công nợ, thu chi công nợ, tổng hợp. Quản lý báo cao về báo cáo tồn kho, bảng kê hàng hóa, công nợ, thu chi, quản trị. Phần mềm tích hợp hệ thống phân quyền người dùng và bảo mật dữ liệu một cách hiệu quả.

Inventory Control không chỉ hỗ trợ trong công nợ, quản lý bán hàng mà còn quản lý kho cho tất cả doanh nghiệp ở các quy mô khác nhau hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và thương mại. Chương trình được sử dụng như một thủ tục kế toán, nhằm phát huy hiệu quả kinh doanh cho đơn vị, tổ chức, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.

Phần mềm quản lý kho Inventory Control

Hệ thống quản lý hàng tồn kho

Các bạn nên tải phần mềm về để trải nghiệm các tính năng đặc biệt này nhé. Bạn có thể tải về theo link dưới

Tải phần mềm quản lý kho Inventory Control

Những tính năng chính của Inventory Control

1. Lưu trữ và quản lý dữ liệu hiệu quả.

Inventory Control được tích hợp hệ quản trị cơ sở dữ liệu tiên tiến bao gồm: MS SQL 2000 và MS SQL. Phần mềm có thể lưu trữ được dữ liệu với dụng lượng lên đến 10.000 chứng từ trên tháng, mà không ảnh hướng đến tốc độ truy cập. Phần mềm có chế độ bảo mật theo phân lớp, phân cấp người dùng với các chức năng cụ thể.  Tiện ích này đưa ra cảnh báo kịp thời về hàng hết hạn, hàng tồn kho, báo công nợ theo hạn mức thanh toán. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng để tính giá vốn theo các phương pháp và tính doanh thu cho mặt hàng đó.

2. Hỗ trợ quản lý quá trình bán hàng.

Inventory Control hỗ trợ người dùng có thể thiết lập, tra cứu dữ liệu ở nhiều đối tượng như khách hàng, hàng hóa, nhà cung cấp, chứng từ về quá trình xuất nhập và thanh toán hàng hóa. Đây là một ưu điểm nổi bật của phần mềm, tiện cho kiểm soát dữ liệu, hỗ trợ tối đa tính quản trị. Mặt khác, tiện ích này được tích hợp mọi đầu đọc mã vạch, máy in tem mã vạch, máy in hóa đơn, tem kệ hàng, in tem mã vạch, hỗ trợ chính sách giá bán đa dạng (nhóm khách hàng, theo khách hàng, theo hàng hóa, chính sách khuyến mại, nhóm hàng hóa,…)

Trên đây Taichua.com đã giới thiệu tới các bạn phần mềm quản lý kho Inventory Control với nhiều tính năng đặc biệt bạn có thể tham khảo học thêm cách quản lý kho từ phần mềm này nhé. Chúc các bạn thành công.