Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp S3

Rate this post
Công cụ S3 cho phép người dùng vừa quản lý bán hàng vừa theo dõi quá trình xuất nhập hàng hóa trong kho dễ dàng.

Phần mềm quản lý bán hàng S3 đang được rất nhiều người sử dụng bởi tính năng tiện ích, chuyên nghiệp và gọn gàng. Nó giúp bạn dễ dàng quản lý mọi công việc liên quan đến nghiệp vụ bán hàng trực tuyến. Cụ thể: quản lý bán hàng, quản lý sản phẩm, quản lý khách hàng hay xuất báo cáo thống kê chính xác.

Phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi đơn vị có trên 12 năm kinh nghiệm trong khâu triển khai và thiết kế phần mềm. Chính vì vậy đây chắc chắn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc kinh doanh, buôn bán của đơn vị mình.

Phần mềm S3

Hình 1: Phần mềm S3

Khái quát về phần mềm quản lý bán hàng  S3:

  • Phần mềm quản lý bán hàng S3 đã được nhận xét là phát triển nhất trong nhóm triển khai và xây dựng các giải pháp trực tuyến của tập đoàn United Supermakets. Bởi lẽ nó đã được đúc kết trên 10 kinh nghiệm bán hàng cũng như quản trị tại thị trường kinh doanh ở Việt Nam.
  • Phần mềm này được thiết tối ưu nhất giúp người dùng dễ dàng thực hiện. Người dùng sẽ sử dụng mật khẩu để có thể tối ưu được hệ thống đăng nhập sau khi bán hàng.
  • Ngoài ra S3 quản lý tất cả những thông tin liên quan đến công việc kinh doanh, bán hàng. Quản lý thông tin của nhà cung cấp, khách hàng để có thể áp dụng được những chương trình cần khuyến mại. Ngay sau khi đặt hàng thì hệ thống sẽ lưu lại những thông tin đó. Mặt khác những thông tin của nhà cung cấp mặt hàng cho đơn vị cũng sẽ được lưu chi tiết.
  • Phần mềm còn hỗ trợ quản lý nhân viên chặt chẽ bằng việc phân quyền, tạo tài khoản cho user và quản lý hoạt động của user đó.

 S3 phần mềm bán hàng

Hình 2: S3 phần mềm bán hàng

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng S3:

  • Giúp cho đơn vị kinh doanh tiết kiệm được nhiều chi phí cho công việc thuê nhân viên và giảm công sức mà mình phải bỏ ra. Đồng thời đem lại lợi nhuận kinh doanh tốt nhất.
  • Phần mềm có hỗ trợ tạo được gian hàng kinh doanh, bán hàng ở trên Facebook. Mà đây là mạng xã hội có nhiều thành viên hoạt động trên cả thế giới yêu thích. Và đây chính là ưu điểm đặc biệt nhất của phần mềm này.
  • Giao diện thiết kế thuận tiện và trực quan với hình ảnh thân thiện. Hỗ trợ người sử dụng nhiều phím tắt giúp thao tác nhanh chóng trong khâu đặt hàng, thanh toán trực tiếp trên hệ thống.

Tóm lại S3 là phần thông minh, tiện ích và đem lại hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý bán hàng VQ SOFT. Đây cũng là một ứng dụng khá tốt được nhiều người sử dụng hiện nay.