Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dân Trí

Rate this post
Dân Trí là phần mềm chuyên quản lý bán hàng trên máy tính, ứng dụng quản lý hàng hóa trong kho hiệu quả.

Dân Trí là ứng dụng, phần mềm với tính năng quản lý bán hàng và được cung cấp miễn phí. Đây là sản phẩm hỗ trợ đắc lực của người quản lý trong mô hình kinh doanh cửa hàng, siêu thị nhỏ hay những shop thời trang,…

Giới thiệu phần mềm

Giới thiệu phần mềm

Chương trình phần mềm quản lý Dân Trí này phù hợp với nhiều ngành nghề hay mặt hàng kinh doanh khác nhau. Từ thời trang, điện thoại, máy tính hay mỹ phẩm, văn phòng phẩm,…Phần mềm sẽ giúp bạn thay đổi được công việc quản lý, sử dụng thao tác ở ngay trên máy tính và áp dụng công nghệ. Chính vì thế đảm bảo được tiến độ, tiết kiệm thời gian cho nhân viên và tìm được giá nhanh chóng qua mã vạch của sản phẩm.

Phần mềm Dân Trí có thể sử dụng online hoặc offline. Công việc kết nối dữ liệu qua mạng Internet thực hiện rất dễ dàng. Vì vậy quản lý hàng hóa hay doanh thu, hoạt động nhân viên ,…thông qua Internet. Còn trong trường hợp offline bạn vẫn có thể bán hàng hóa bình thường và dữ liệu sẽ được cập nhật ngay khi được kết nối lại.

Giao diện thông tin bản quyền sử dụng của phần mềm

Giao diện thông tin bản quyền sử dụng của phần mềm

Dân Trí có tính bảo mật cao khi có thể tạo ra được nhiều tài khoản và có thể quản lý được các tài khoản, phân quyền. Người quản lý là người sẽ sử dụng tài khoản có quyền quản trị cao nhất để thực hiện thêm, sửa hay xóa dữ liệu. Ngoài ra phần mềm còn được tích hợp với nhiều thiết bị phần cứng khác. Cụ thể là: máy đọc mã vạch hay máy in hóa đơn. Nó giúp cho công việc thanh toán và in hóa đơn mua hàng nhanh chóng và dễ dàng.

Nghiệp vụ chính trong phần mềm quản lý bán hàng  Dân Trí:

  • Giao dịch bán hàng hóa giữa đơn vị cung cấp với khách hàng, đơn vị cung cấp với nhà cung cấp.
  • Kế toán thu chi, thống kê công nợ, số lượng hàng tồn, hàng nhập hay hàng xuất chính xác dễ dàng.
  • Quản lý được sổ sách (ngày nhập hàng,….)
  • Theo dõi doanh thu và chi hàng ngày và thống kê chi tiết. Chính vì vậy người quản lý dễ dàng nắm bắt được thông tin, tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Tóm lại Dân Trí là phần mềm quản lý bán hàng thông minh, giao diện thân thiện với người sử dụng. Nó đã góp mặt vào một trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý bán hàng S3. Nhờ vào đó mà bạn có thể quản lý mọi công việc, nghiệp vụ bán hàng hiệu quả, chi tiết và chính xác nhất.