Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí ESALEX

Rate this post
ESALEX là chương trình quản lý hàng hóa xuất nhập kho trên máy tính cực nhanh chóng, ứng dụng quản lý bán hàng hiệu quả nhất.

ESALEX là ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng với chức năng hai trong một đơn giản mà hiệu quả cao. Bạn vừa có thể quản lý bán hàng lại vừa có thể quản lý khách hàng. Với kinh nghiệm nghiệp vụ đã được tích hợp vào trong phần mềm dễ dàng và phù hợp với mọi đối tượng khi sử dụng.

Phần mềm giúp cho người lý theo dõi được tất cả các mặt hàng ở trong kho. Cụ thể: Tên hàng hóa, bán ra – mua vào, cảnh báo khi sắp hết hàng,…Ngoài ta còn hỗ trợ người dùng lưu trữ thông tin liên quan đến khách hàng, nhà cung cấp hay những khoản nợ chi tiết, tổng hợp khác nhau để in báo cáo. Bạn có thể dễ dàng sao lưu và phục hồi được dữ liệu quan trọng ở trong những trường hợp xấu xảy ra.

Phần mềm quản lý bán hàng ESALEX

Phần mềm quản lý bán hàng ESALEX

Ưu điểm phần mềm quản lý bán hàng ESALEX :

  • Đây là một chương trình quản lý bán hàng rất thông minh

Từng được ví với cái tên quen thuộc và dân giã: Phần mềm quản lý dành cho Hai Lúa. Bởi lẽ nó được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh và thân thiện. Đặc biệt là chương trình còn sử dụng dễ dàng với ngay cả những không không biết và có kỹ năng nghiệp vụ trong bán hàng, kế toán. Giao diện phần mềm được thiết kế giống như 1 cuốn sách quen thuộc bên ngoài thực tế chúng ta vẫn hay dùng. Đây có lẽ là ưu điểm độc đáo mà nhiều công cụ cùng chức năng không có được. Chính vì vậy người dùng có thể lập được báo cáo hàng hóa hay tình hình kinh doanh của đơn vị, cơ sở kinh doanh của mình. Người quản lý có thể dễ dàng giám sát, theo dõi được tình hình hoạt động của công việc kinh doanh của chúng ta.

Phần mềm ESALEX

Phần mềm ESALEX

  • Có nhiều tính năng tiện ích được bổ sung

Có nhiều tính năng tiện ích như thêm phần báo cáo trong chiết khấu riêng dành cho từng mặt hàng khác nhau. Tích hợp được cả từ điển có khả năng đoán trước được từ khóa để nhập văn bản nhanh hơn. Ngoài ra người dùng cũng có thể quản lý được doanh thu theo từng nhân viên. Chế độ đóng và cuộc được thực hiện hoàn toàn tự động. Chính điều này giúp cho bạn có thể tiết kiệm được không gian làm việc. Đặc biệt bạn cũng có thể thiết lập, thay đổi mật khẩu khi đăng nhập vào hệ thống phần mềm.

  • Phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Với những ưu điểm nổi trội trên đây thì ESALEX sẽ đảm nhận tốt những yêu cầu trong kinh doanh của bạn. Còn chần chờ gì nữa, tải ngay để nhận nhiều mới lạ trong quản lý bán hàng.