Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí OPOS

Rate this post
OPOS là phầ mềm hỗ trợ bán hàng miễn phí, chương trình quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay trên máy tính, ứng dụng quản lý hàng hóa trong kho.

OPOS là ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được nhiều khách hàng tin dùng. Và bạn sẽ dễ dàng gặp phải ở những cửa hàng, tạp hóa, quán café hay là nhà hàng ở khắp mọi nơi.

Ở Việt Nam hiện nay thì việc áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý doanh nghiệp, kinh doanh là phổ biến và cần thiết. Và phần mềm quản lý bán hàng OPOS cũng vậy. Nó đã được nhiều khách hàng sử dụng bao gồm nhiều loại mô hình. Nếu như bạn hiểu biết 1 chút về công nghệ thông tin thì cũng hoàn toàn có thể tự xem tài liệu hướng dẫn trên các trang web tự xử lý lỗi phát sinh.

 phần mềm quản lý bán hàng OPOS

Phần mềm quản lý bán hàng OPOS

Với đầy đủ tính năng tiện ích và giao diện quản lý bán hàng đơn giản, dễ dàng sử dụng với danh mục hàng hóa và nhóm hàng. Mỗi phần có gắn hình mẫu giúp người dùng luôn tìm kiếm nhanh chóng qua hình ảnh giáo cụ trực quan sinh động. Đặc biệt là phần mềm OPOS được cung cấp miễn phí đến tay người dùng và không bị giới hạn về thời gian sử dụng cũng như các chức năng được sử dụng trong bao lâu. Không giới hạn về số lượng tạo danh mục, số lượng nhóm, mã sản phẩm.

Giao diện phần mềm quản lý bán hàng OPOS 

 Giao diện phần mềm quản lý bán hàng OPOS

Phần mềm có chức năng chính là: quản lý (kho, bán hàng, nhóm hàng, thuế, nhân viên, số lượng hàng xuất nhập hay tồn kho, danh sách phiếu đã thanh toán, hỗ trợ quản lý theo tầng, bàn riêng cho những quán café,…); bán hàng (lấy mã vạch, phiếu bán, cập nhật phiếu bán, mức độ tồn kho, lấy trọng lượng hay nhập thu chi, công nợ,…)và báo cáo (kết quả kinh doanh, phiếu bán hàng, thu chi cân đối xuất nhập, lợi nhuận doanh thu, danh sách nhãn mã vạch,…). Ngoài ra thì ưu điểm của phần mềm chính là đầy đủ chức năng và có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm quản lý bán hàng OPOS:

  • Đầu tiên bạn sẽ download (tải) phần mềm quản lý bán hàng miễn phí OPOS theo đường link ở bên trên và trực tiếp ở trên trang taichua.com về máy.
  • Sau đó thực hiện giải nén file tải về
  • Bạn tìm file tenphanmem.exe rồi chạy cài đặt file
  • Chấp nhận mọi điều khoản để hoàn thành cài đặt
  • Sau khi quá trình cài đặt kết thúc thì bạn cần restart lại máy để có thể sử dụng ổn định, hoàn thiện nhất.

Với phần mềm quản lý bán hàng miễn phí OPOS bạn không còn lo lắng khi tự mình phải quản lý 1 cửa hàng, siêu thị mini, shop thời trang, cửa hàng ăn hay quán café của mình. Hãy tải OPOS về và trải nghiệm ngay nhé.