Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Perfect Sales

Rate this post
Perfect Sales là chương trình quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay trên máy tính, phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả và nhanh chóng.

Perfect Sales là công cụ quản lý bán hàng áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý hàng hóa, công nợ hay thu chi, doanh số,…Phần mềm này chuyên sử dụng trong các lĩnh vực kinh doanh của siêu thị, cửa hàng, công ty vừa và nhỏ,…

Perfect Sales nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Bởi lẽ không những đầy đủ các tính năng trong nghiệp vụ bán hàng. Mà còn thiết kế giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và không làm khó với ngay cả những người không quá rành về công nghệ.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Perfect Sales

Phần mềm Perfect Sales

Ưu điểm của Perfect Sales:

  • Cải thiện được hiệu suất quản lý trong nghiệp vụ bán hàng. Tức là phần mềm Perfect Sales đã cải thiện được khả năng tăng cướng chức năng bảo mật toàn bộ dữ liệu liên quan trong bán hàng khi thực hiện chức năng phân quyền.
  • Ngoài ra cũng tăng cường khả năng theo dõi người dùng, user sử dụng ở trong hệ thống được phân đến từng danh mục của dữ liệu và tứng tính năng của phần mềm này.

Phần mềm quản lý bán hàng Perfect Sales

Phần mềm quản lý bán hàng Perfect Sales

  • Bạn sẽ hoàn toàn được yên tâm khi thực hiện chức năng phục hồi và sao lưu dữ liệu thông tin khi mua hàng, bán hàng. Đặc biệt là trong những trường hựp mà hệ thống gặp phải sự cố thì tính năng bảo mật và an toàn sẽ được tăng cường.
  • Hơn nữa, phần mềm quản lý Perfect Sales còn hỗ trợ cho phép xuất báo cáo theo điều kiện khác nhau. Ở trên nhiều lĩnh vực tổng hợp xuất nhập hàng tồn kho khác nhau. Cụ thể về: tình hình kinh doanh, tình hình công nợ, thu chi hay lợi nhuận theo ngày xuất hóa đơn, theo nhân viên,…

Tính năng chính của Perfect Sales:

  • Phân quyền user và theo dõi hoạt động của người dùng ở trong hệ thống
  • Hỗ trợ người dùng quản lý được mọi hoạt động liên quan đến nghiệp vụ bán hàng.
  • Phục hồi và sao lưu dữ liệu. Đồng thời giúp hệ thống ổn định và an toàn hơn.
  • Kiểm soát, theo dõi danh mục mua hàng, bán hàng.
  • Quản lý mọi mặt, đa dạng hơn.
  • Hỗ trợ xuất báo cáo theo định kỳ với điều kiện khác nhau.

Tóm lại với đầy đủ chức năng, hỗ trợ đắc lực trong lĩnh vực quản lý hàng hóa thì lựa chọn Perfect Sales là sự lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tìm hiểu phần mềm quản lý bán hàng khác như : MiniPOS. Nó cùng hỗ trợ người dùng nghiêp vụ quản lý hiệu quả. Chúc bạn thành công.