Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Shoppro P.NET

Rate this post
Shoppro P.NET làm phần mềm quản lý kho và là chương trình quản lý xuất nhập hàng hóa trên máy tính một cách nhanh chóng.

Phần mềm quản lý bán hàng Shoppro P.NET được nhiều người biết đến là chương trình nhỏ gọn với tính năng mạnh mẽ. Nó hỗ trợ người dùng quản lý hàng hóa, tình trạng hàng tồn kho, tự động tính toán phát sinh hay nhiều báo cáo theo tiêu chí lọc điều kiện khác nhau.

Phần mềm quản lý bán hàng Shoppro P.NET

Phần mềm quản lý bán hàng Shoppro P.NET

Ngoài ra phần mềm còn quản lý các hoạt động kinh doanh, mua bán mà liên quan đến chứng từ, khuyến mại hay chính sách chiết khẩu cho thành viên VIP… Đồng thời thống kê được báo cáo thu chi, doanh số lãi lỗ theo hóa đơn tài chính. Chương trình phần mềm cũng cho phép người quản lý phiếu thu chi, thống kê chi tiết với nhiều tiêu chí, loại phiếu hay khách hàng, nhân viên phụ trách. Báo cáo công nợ  với nhà cung cấp, khách hàng theo chu kỳ thời hạn, thời gian thanh toán cho từng mẫu phiếu khác nhau. Dữ liệu hệ thống hoàn toàn được bảo mật khi thực hiện theo cơ chế an toàn và hỗ trợ chức năng tìm kiếm thông minh, nhanh chóng.

Phần mềm Shoppro P.NET phù hợp với những mô hình kinh doanh vừa và nhỏ. Cụ thể là các cửa hàng, siêu thị các loại mặt hàng của đơn vị bạn. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ tính tiền tự động thông qua mã vạch và điều chỉnh báo cáo thống kê dễ dàng và chính xác. Chương trình này còn được tích hợp rất nhiều nghiệp trong quản lý bán hàng, hệ thống kho dữ liệu đa dạng, phong phú.

Giao diện phần mềm Shoppro P.NET

Giao diện phần mềm Shoppro P.NET

Ưu điểm phần mềm quản lý bán hàng Shoppro P.NET:

  • Phần mềm hỗ trợ quản lý được nghiệp vụ bán hàng: tồn, xuất nhập hàng hóa dễ dàng, chính xác và nhanh chóng.
  • Quản lý được doanh thu, lãi lỗ của đơn vị khá đơn giản.
  • Tạo phiếu thu chi với vài thao tác đơn giản và hỗ trợ in ấn nhanh chóng
  • Ban có thể theo dõi được công nợ với nhà cung cấp, khách hàng chính xác
  • Việc tìm kiếm dữ liệu cực kỳ nhanh chóng và chính xác.
  • Giao diện phần mềm được thiết kế thông minh, khoa học và tiện ích. Đặc biệt còn được cung cấp miễn phí, nhỏ gọn. Chính vì thế người dùng sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc làm quen, sử dụng.
  • Hỗ trợ người dùng quản lý được tình hình hoạt động kinh doanh từ xa dễ dàng.

Với Shoppro P.NET người dùng có thể dễ dàng quản lý mọi khâu trong công việc bán hàng của mình mà không gặp khó khăn gì. Cùng chức năng với nó bạn cũng có thể xem thêm phần mềm quản lý bán hàng Ebanhang.vn. Chúc các bạn sử dụng phần mềm hiệu quả.