Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Winta Sales

Rate this post
Winta Sales là phần mềm quản lý bán hàng trên máy tính, ứng dụng quản lý kho hàng trên windows tốt nhất hiện nay.

Winta Sales là ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng chuyên thực hiện công việc liên quan đến nghiệp vụ quản lý bán hàng. Phần mềm này thích hợp cho các mô hình: cửa hàng, doanh nghiệp hay siêu thị 1 cách chặt chẽ và giảm được chi phí, thời gian.

Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales được phát triển và thiết kế dựa trên 1 môi trường công nghệ hiện đại luôn kèm theo cơ sở dữ liệu SQL không giới hạn. Ngoài ra nó còn được sử dụng ngôn ngữ lập trình và C# và Crystal Report hỗ trợ người dùng xử lý thao tác nhanh chóng và đưa ra kết quả chính xác.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Winta Sales

Hơn nữa, phần mềm Winta Sales hỗ trợ báo cáo dễ dàng với nhiều phương pháp khác nhau. Và dữ liệu được nhập vào thì bạn có thể nhập trực tiếp từ các file với định dạng khác nhau. Ví dụ như: word, excel hay trích xuất để dễ dàng công việc chỉnh sửa trong báo cáo. Thú vị hơn cả là phần mềm còn hỗ trợ cho bạn xem báo cáo dạng biểu đồ, so sánh dễ dàng.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Winta Sales

Winta Sales truy cập và lấy dữ liệu trực tuyến khi kết nối trực tiếp với phần mềm ở trên website. Chính vì vậy mà người quản lý có thể dễ dàng xem tình hình hoạt động kinh doanh thông qua phần mềm mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales:

  • Tải phần mềm Winta Sales về máy thực hiện cài đặt
  • Cần giải nén file tải về
  • Chạy thư mục tenphanmem.exe để cài đặt
  • Hoàn tất quá trình cài đặt và restart máy
  • Trong lần đăng nhập đầu tiên cần nhập đầy đủ thông tin và tạo kho quản lý.

Ngoài ra thì ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales còn hỗ trợ người dùng điều chỉnh chức năng linh hoạt. Người dùng hoàn toàn có thể sửa thông tin hay thêm hoặc bớt 1 số chức năng không cần đến. Winta Sales có bảo mật rất cao nên luôn làm cho người dùng an tâm tuyệt đối trực tiếp đồng bộ, sao lưu dữ liệu. Quan trọng là phần mềm được tích hợp đầy đủ các tính năng: quản lý nhập, xuất hàng tồn kho hay quản lý doanh thu, thông tin bán hàng, nhân viên và báo cáo, gửi mail khách hàng,…dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Hy vọng với bài giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh của mình với Winta Sales 1 cách dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng OPOS.