Phần mềm quản lý bán hàng S MART

Rate this post
Phần mềm quản lý bán hàng và quản lý xuất nhập kho S MART được rất nhiều người dùng cũng như các doanh nghiệp lớn ưa chuộng và tin dùng.

Phần mềm S MART – phần mềm quản lý bán hàng được phát triển bởi ATO. Sản phẩm được cho là thích hợp với những cửa hàng, siêu thị mini hay các đơn vị khác mô hình vừa và nhỏ.

Phần mềm quản lý bán hàng S MART

Phần mềm quản lý bán hàng S MART

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng S MART

Ngoài ra thì đây là công cụ phần mềm đã có tuổi đời phát triển, áp dụng từ khá lâu trên thị trường. Và đã được tương đối các doanh nghiệp sử dụng và tin dùng. Chính vì vậy các nghiệp vụ của lĩnh vực sản phẩm đã được chuẩn hóa nhiều nhằm đơn giản hơn trong quá trình sử dụng mà vẫn đem lại kết quả tốt nhất.

Với đầy đủ tính năng liên quan đến nghiệp vụ bán hàng chuyên nghiệp thì hiện nay đã có gần 2000 khách hàng lựa chọn sản phẩm từ khi phát hành. Hãy cùng nhau nhìn qua những đặc điểm của phần mềm giúp làm nên tên tuổi của nó.

Phần mềm quản lý S MART

Phần mềm quản lý S MART

Một số đặc điểm của phần mềm quản lý bán hàng SMART:

  • Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ từ khâu khách hàng đặt mua hàng. Sau đó theo dõi xử lý đơn mà khách hàng đã đặt.
  • Sau khi người dùng nhập chứng từ thì phần mềm S MART sẽ tự động thông báo các khoản công nợ mà khách hàng đang nợ. Đồng thời thông báo được: công nợ cho nhà cung cấp hay số lượng mặt hàng tồn trong kho.
  • Cho phép người sử dụng quản lý được công nợ khách hàng hay công nợ của nhà cung cấp theo chứng từ.
  • Trong quá trình nhập hóa đơn bán mặt hàng nào đó thì người dùng cũng có thể xem lợi nhuận trực tiếp được ở trên chứng từ mà mình đang nhập.
  • Cho phép người dùng ép thay đổi giá bán cho từng đối tượng khách hàng (VIP, thường). Với từng mặt hàng hóa thì người dùng cũng có thể ép các giá khác nhau.
  • Bạn hoàn toàn có thể khai báo hàng chiết khấu theo từng thời điểm, sự kiện.
  • Các hạng mục thanh toán của từng khách hàng sẽ được S MART tự động thông báo khi mà khách hàng nợ quá nhiều, vượt mức quy định cho phép của ứng dụng phần mềm mặc định nhập ban đầu.
  • Tự động cảnh báo số lượng hàng tồn kho ở mức tối đa, tối thiểu.
  • Cho phép người dùng quản lý được hàng tồn ở trên từng kho, từng chi nhánh khác nhau.
  • Hỗ trợ cho người dùng các phương pháp tính giá vốn. Ví dụ như nhập trước xuất trước, nhập trước xuất sau, bình quân gia quyền.

Sự kết hợp hài hòa giữa Quản lý doanh nghiệp và Công nghệ thông tin thì S MART đúng là lựa chọn của nhiều đơn vị, khách hàng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý bán hàng MiniPOS.