Phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp bằng IMS Standard

Rate this post
IMS Standard là phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp. chương trình quản lý hàng hóa trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay.

IMS Standard là một phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp, lập trình bằng các ngôn ngữ lập trình mới nhất bởi các chuyên gia lập trình tiên tiến với đầy đủ tính năng hữu ích để quản lý kho hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Phần mềm thống kê và cảnh báo số hàng hóa tồn kho để đưa ra phương án xử lý tối ưu, sử dụng phần mềm này sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và tạo điều kiện để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

IMS Standard có nhiều phân hệ quan trọng, thực hiện quản lý kho hàng như quản lý danh mục, quản trị hệ thống, quản lý thông tin nhân viên, quản lý xuất kho, quản lý nhập kho, quản lý cảnh báo hàng tồn, quản lý kiểm kê kho, phân hệ tác nghiệp và hệ thống báo cáo thông minh và đa dạng.

IMS Standard - Phần mềm quản lý kho hàng

IMS Standard – Phần mềm quản lý kho hàng

Quản lý hệ thống sẽ giúp ban quản trị biết được thông tin kịp thời của công việc bán hàng và kho hàng, quản lý được nhân viên chặt chẽ hơn tránh gian lận trong làm việc, người quản trị có quyền tạo tài khoản cho nhân viên sau đó phân quyền sử dụng như xem, sửa hay xóa cho mỗi tài khoản, nhật ký thao tác mà việc nhân viên làm sẽ được lưu lại chi tiết.

Phần mềm IMS Standard thực hiện việc nhập vật tư, hàng hóa, và thiết bị vào kho dễ dàng, quản lý sản phẩm bằng mã vạch với các thông tin khác nhau, ngoài ra việc tìm kiếm thông minh giúp cho người tìm hàng hóa trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Xuất kho được thực hiện nhanh chóng đáp ứng đảm bảo khách hàng có hàng sớm nhất có thể. Khi có đơn hàng hệ thống sẽ xử lý, lên hóa đơn và thành tiền rồi quyết định xuất hàng ra khỏi kho, hệ thống hỗ trợ xuất hàng bằng mã vạch. Ngoài ra, việc điều chuyển hàng hóa giữa các kho sẽ được xử lý linh động để tránh mất hàng.

IMS Standard - Phần mềm quản lý kho

IMS Standard – Phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý kho IMS Standard theo dõi nhập và xuất hàng, sau đó thống kê số hàng hóa tồn kho, điều chỉnh lượng hàng hóa thực tế tại kho dữ liệu và lượng hàng trong sổ sách, hỗ trợ kiểm kê để đưa ra kết quả nhanh chóng, chính xác. Với việc cảnh báo hàng tồn sẽ giúp quản lý cập nhật thông tin tức thời trong kho, sẽ cảnh báo khi hàng tồn kho hoặc tự động phân tích hàng hóa nào sẽ được bán hết trong thời gian sắp tới. Với tính năng này quản lý có các hướng kinh doanh để đạt doanh thu cao hơn.

Với hệ thống báo cáo đa dạng và làm việc hiệu quả mang lại cho quản lý cái nhìn chi tiết, thống kê số liệu dưới dạng bảng biểu, biểu đồ và có thể trích xuất dữ liệu ra file excel thực hiện điều chỉnh báo cáo tốt hơn. Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm, bạn có thể tải theo link dưới

Các tính năng chính của IMS Standard

  • Hệ thống báo cáo đa dạng, phong phú
  • Quản trị người dùng bằng việc tạo tài khoản
  • Theo dõi việc nhập và xuất hàng hóa trong kho
  • Thống kê, kiểm kê hàng tồn kho
  • Định hướng hàng nào sẽ bán hết trong thời gian tới
  • Cảnh báo hàng tồn kho quá mức quy định

Trên đây Taichua.com vừa giới thiệu tới các bạn phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp IMS Standard. Để hiểu kỹ hơn về phần mềm IMS Standard bạn có thể tải về học hỏi thêm, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các phần mềm khác như BS Silver, Perfect Warehouse nhé. Chúc các bạn thành công.