Phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp bằng tSFB.VK

Rate this post

tSFB.VK là một phần mềm quản lý kho chuyên quản lý hàng hóa trong kho hàng với tính năng hấp dẫn giúp người sử dụng quản lý, thống kê số lượng hàng hóa trong kho, với doanh nghiệp sở hữu nhiều kho hàng tại nhiều chi nhánh phần mềm quản lý kho tSFB.VK sẽ thực hiện tốt việc quản lý với quy mô lớn và nhỏ.

Phần mềm quản lý kho tSFB.VK thực hiện quản lý sản phẩm trong kho chặt chẽ với nhiều thông tin như tên sản phẩm, màu sắc, size, hình ảnh…tùy theo mặt hàng mà có thể thêm trường khác nhau, thiết kế, in tem mã vạch cho sản phẩm, hỗ trợ chuẩn mã vạch để thưc hiện thanh toán hàng hóa nhanh, tìm kiếm chính xác hơn.

Giao diện chương trình  tSFB.VK

Giao diện chương trình  tSFB.VK

tSFB.VK thực hiện phân quyền cho người dùng, người quản trị có thể quản lý nhân viên chặt hơn, có thể tạo tài khoản khác nhau cho thủ kho, nhân viên mỗi người sẽ được quản lý một tài khoản và mật khẩu. Việc chỉnh sửa dữ liệu được lưu lại như nhật ký để quản trị biết quá trình làm việc của nhân viên.

Phần mềm quản lý kho tSFB.VK thiết kế khá linh hoạt, người dùng tự tùy chỉnh một số mục, tính năng phẩn mềm, tùy chỉnh mẫu báo cáo cho phù hợp yêu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra khả năng sao lưu dữ liệu bạn có thể đảm bảo an toàn cho dữ liệu một cách tuyệt đối, tránh trường hợp bị mất dữ liệu do xóa nhầm hay virus, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định và tốt.

Tính  năng đặc biệt của chương trình quản lý kho tSFB.VK

tSFB.VK thực hiện quản lý chương trình khuyến mãi, thực hiện báo giá cho từng hàng hóa trong thời gian khuyến mãi, khách hàng thanh toán phần mềm tự động tính giá khuyến mãi cho khách, đồng thời tự động bỏ chương trình khuyến mãi khi hết thời gian khuyến mại.

tSFB.VK thực hiện quản lý thông tin của khách hàng và đối tác cung cấp hàng hóa, với các thông tin như số điện thoại, địa chỉ, email… Có thể gửi tin nhắn khuyến mại đến địa chỉ khách hàng để nhằm giới thiệu chương trình, sản phẩm ưu việt và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Chăm sóc khách hàng và quản lý thông tin khách hàng

Chăm sóc khách hàng và quản lý thông tin khách hàng

Công việc báo cáo của tSFB.VK được thực hiện đa dạng bằng việc thống kê số hàng hóa tồn kho dựa vào việc nhập và xuất hàng hóa, đưa ra sổ ghi chi tiết và sổ tổng hợp về công nợ của khách, sổ sách chi tiết về khách và nhà cung cấp sản phẩm.

Phần mềm quản lý kho tSFB.VK thực hiện điều chuyển hàng hóa giữa các kho một cách dễ dàng đối với doanh nghiệp có nhiều kho. Bên cạnh đó với khách hàng đổi và trả hàng hệ thống linh động xử lý tình huống tránh trường hợp bị sai số liệu xử lý thống kê

Bên cạnh các tính năng hữu ích, một tính năng mà tSFB.VK còn thiếu và không có trong BS Silver đó là phần mềm quản lý kho BS Silver thực hiện quản lý hàng hóa trong kho với nhiều đối tượng khác nhau như khách hàng, nhà cung cấp, theo bộ phận, nhân viên hay theo vụ việc giúp bạn xử lý linh hoạt hơn.

Nếu bạn cảm thấy có húng thú với phần mềm có thể tải về để dùng tại link bên dưới nhé

Tải hần mềm quản lý kho tSFB.VK

Các tính năng chính của tSFB.VK:

  • Quản lý chi tiết công nợ của khách hàng và nhà cung cấp
  • Quản lý quá trình nhập và xuất hàng hóa trong kho hàng
  • Sao lưu dữ liệu tự động
  • Có thể tạo tài khoản và phân quyền cho người dùng
  • Quản lý các chương trình khuyến mãi
  • Linh hoạt trong việc sử dụng, tùy chỉnh phần mềm

Bài viết trên Taichua.com đã giới thiệu cho bạn phần mềm quản lý kho tSFB.VK, giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc quản lý sản phẩm của mình trong kho. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khải một số phần mềm các như BS Silver, Perfect Warrhose để biết thêm cách quản lý hàng hóa trong kho nhé.