Phần mềm quản lý kho hàng – HLS_OTM

Rate this post

HLS_OTM là một phần mềm quản lý kho giúp cho việc kiểm soát tình hình hàng hóa trong kho của bạn nhằm đảm bảo bạn luôn biết được tình hình chi tiết trong kho hàng của mình, phần mềm giúp bạn quản lý việc nhập và xuất hàng hóa thông minh, đưa ra hay thống kê hàng hóa bị lỗi hay hết hạn sử dụng để bạn có biện pháp xử lý kịp thời. Phần mềm này có thể phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, kinh doanh các loại mặt hàng khác nhau.

Phần mềm quản lý kho HLS_OTM sẽ giúp bạn có thể quản lý mặt hàng ở mọi nơi, thực hiện việc quản lý dữ liệu tập trung, trao đổi dữ liệu thông qua hệ thống mạng LAN và mạng internet. Chính tính năng đó mà người sử dụng có thể ngồi tại nhà dùng internet để quản lý kho hàng, điều khiển điều này sẽ đáp ứng được nhu cầu cao của người dùng tạo điều kiện sử dụng phần mềm linh động. Ngoài ra, khi bạn không có mạng internet hệ thống sẽ vẫn hoạt động bình thường, khi có mạng tất cả dữ liệu được tự động đồng bộ lên hệ thống cho bạn.

Phần mềm quản lý kho hàng - HLS_OTM

Phần mềm HLS_OTM

HLS_OTM thực hiện việc quản lý và phân quyền cho người dùng trong hệ thống nhằm bảo mật cho phần mềm, người quản trị viên sẽ thực hiện tạo tài khoản khác nhau cho những nhân viên thủ kho, mỗi tài khoản có một mật khẩu riêng. Mặt khác để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định phần mềm sẽ tự động sao lưu dữ liệu cho bạn để đề phòng trường hợp dữ liệu bị virus tấn công hay bị xóa.

Một số lưu ý và tính năng của phần mềm quản lý kh HLS_OTM

Phần mềm HLS_OTM thực hiện việc quản lý hàng hóa theo nhóm khác nhau, theo nhà phân phối hay theo từng khách hàng, quản lý thông tin của nhân viên, doanh nghiệp hay thông tin khách hàng, ngoài ra thông tin về hạn sử dụng của sản phẩm sẽ được quản lý, đối với các hàng hóa hết hạn phần mềm đưa ra cảnh báo cho người dùng biết để xử lý.

HLS_OTM thực hiện việc quản lý nghiệp vụ nhập và xuất hàng hóa, tạo phiếu nhập và xuất với việc lấy mã tự động, đồng thời theo dõi được nhân viên xuất hoặc nhập hàng, được thống kê để đưa ra số lượng hàng tồn kho chính xác nhất.

Hê thống báo cáo đa dạng với báo cáo về tổng hợp số lượng nhập xuất và tồn kho, báo cáo tổng hợp số lượng hàng tồn kho theo từng mặt hàng, nhóm hàng, dự báo về hàng tồn kho, dự báo chi tiết về vật liệu, sản phẩm, dụng cụ và báo cáo thẻ kho, đảm bảo bạn luôn nắm bắt được số liệu chính xác và kịp thời.

Phần mềm quản lý kho HLS_OTM giúp người dùng quản lý hàng hóa, kho hàng tốt nhất thực hiện dễ dàng, và có thể mở thêm chi nhánh nơi khác mà không bị gặp khó khăn, đưa công nghệ thông tin vào việc quản lý bán hàng để tăng năng suất bán hàng, giảm chi phí do thất thoát hàng hóa.

Có thể nói HLS_OTM cùng với Perfect Warehouse là một trong các phần mềm quản lý kho giúp kế toán viên kiểm soát được toàn diện tài sản trong kho và thông tin nhân viên, khách hàng…. từ đó báo cáo cho người quản lý, lãnh đạo. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm để nâng cao tay nghề với phần mềm mềm quản lý kho Perfect Warehouse cũng như các phần mềm khác.

Ngoài ra, cũng không nhắc tới phầnn mềm quản lý kho BS Silver. Phần mềm quản lý kho BS Silver giúp người dùng quản lý việc bán hàng, quản lý hàng tồn kho, công nợ… trong nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh vực kinh doanh.

Thông tin hóa đơn được thể hiện rõ ràng

Thông tin hóa đơn được thể hiện rõ ràng

Các tính năng chính của HLS_OTM

  • Dự báo hàng tồn kho
  • Quản lý kho hàng bằng việc thống kê chi tiết, chính xác
  • Quản lý việc nhập xuất tồn hàng
  • Sao lưu dữ liệu tự động
  • Tạo tài khoản và phân quyền người dùng
  • Quản lý nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp
  • Thực hiện dựa trên mạng internet.

Bài viết trên Taichua.com vừa giới thiệu tới các bạn phần mềm quản lí kho và các chức năng chính của phần mềm. Bạn nên tham khảo phần mềm này để nâng cao kỹ năng quản lý kho của mình nhé. Chúc các bạn thành công.