Phần mềm quản lý kho hàng hóa iBom.S

Rate this post

iBom.S là một phần mềm quản lí kho thực hiện việc quản lý hàng hóa với chức năng kiểm duyệt hàng hóa, thống kê rồi kiểm tra số lượng hàng tồn kho giúp cho người quản lý kho hàng tốt hơn. Phần mềm quản lý kho iBom.S này mang lại giải pháp kinh doanh toàn diện cho doanh nghiệp nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Phần mềm quản lý kho iBom.S thực hiện việc quản lý quá trình nhập và xuất kho để kiểm tra hàng hóa và loại những dữ liệu bị trùng nhau, thực hiện việc báo cáo chính xác nhằm giúp cho quản lý có cái nhìn chi tiết về hàng hóa trong kho của mình.

Các bước xử lý trong phần mềm iBom.S

Các bước xử lý trong phần mềm iBom.S

iBom.S thực hiện việc quản lý hàng hóa trong kho với nhiều trường khác nhau như tên hàng hóa, đơn vị tính, vị trí lưu kho, số lượng, size, đơn giá, màu sắc… tùy theo từng loại hàng hóa mà thêm những trường cho phù hợp, ngoài ra với tính năng tìm kiếm thông minh sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm hàng hóa nhanh chóng và chính xác hơn.

Phần mềm quản lý kho iBom.S thực hiện những công việc như nhập kho quản lý những phiếu nhập kho như nhập theo đơn hàng mua tại nhà cung cấp, nhập kho theo phiếu yêu cầu, nhập kho do có hoạt động điều chuyển, nhập kho theo hóa đơn thanh toán, hay nhập do hàng hóa bị khách hàng trả lại.

Xem thêm các ứng dụng doanh nghiệp  tại Taichua : https://taichua.com/phan-mem-doanh-nghiep

Giao dịch xuất kho cũng thực hiện gần như nhập kho khi có những phiếu kho như xuất theo đơn hàng bán, xuất kho theo yêu cầu, xuất hàng hóa ra công trường,xuất kho khi có hoạt động điều chuyển kho hàng, và những yêu cầu xuất kho từ lãnh đạo.

iBom.S thực hiện việc hỗ trợ máy kiểm kê kho hàng, kiểm kê hàng hóa tồn kho, điều chỉnh hợp lý so với số hàng tồn kho nhằm tránh việc thất thoát tài sản do không quản lý hết.

Giao diện phần mềm iBom.S

Giao diện phần mềm iBom.S

iBom.S thực hiện báo cáo về hàng tồn kho, báo cáo nhập kho và xuất kho tổng hợp hàng hóa nhập và xuất theo thời điểm, báo cáo tồn kho theo từng thời gian, báo cáo hàng tồn theo từng kho.

iBom.S đưa ra cảnh báo về hàng tồn kho giúp cho thủ kho quản lý tốt về hàng hóa trong kho, biết được về lượng hàng hóa chính xác và có biện pháp xử lý thanh lý hàng tồn kho.

Khác với phần mềm quản lý kho iBom.S, phần mềm quản lý kho BS Silver có đặc tính riêng và hữu ích. Phần mềm BS Silver này hỗ trợ quản lý hàng hóa bằng mã vạch phù hợp sử dụng với loại máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, máy in mã vạch…

iBom.S thực hiện việc lưu chuyển hàng hóa giữa những kho dễ dàng, người quản trị hệ thống có thể tạo tài khoản đăng nhập cho thủ kho và phân quyền sử dụng cho tài khoản đó, việc sửa, xóa thông tin được lưu lại dưới kiểu nhật ký giúp người quản trị quản lý nhân viên chặt chẽ hơn.

quản lý hàng hóa chuyên nghiệp với iBom.S

quản lý hàng hóa chuyên nghiệp với iBom.S

iBom.S là một trong các phần mềm quản lý kho tốt nhất với việc thực hiện những công việc liên quan đến kho, mang đến cho doanh nghiệp các tính năng ưu việt giảm thời gian lao động, chi phí khi thuê nhân viên quản lý kho.

Nhìn chung, iBom.S cùng với Perfect Warehouse là một trong các phần mềm quản lý kho giúp kế toán viên kiểm soát được toàn diện tài sản có trong kho và thông tin về khách hàng, nhân viên…. để báo cáo cho người quản lý và lãnh đạo. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse cũng như các phần mềm khác để nâng cao tay nghề của mình hơn.

Những tính năng chính của iBom.S:

  • Thực hiện báo cáo đa năng
  • Quản lý kho hàng
  • Tạo tài khoản đăng nhập cho các thủ kho
  • Điều chuyển hàng hóa giữa các kho
  • Cảnh báo hàng tồn trong kho
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Quản lý hàng hóa với nhiều trường khác nhau

Trên đây là một số thông tin về phần mềm và những tính năng của iBom.S để bạn có thể hiểu rõ về phần mềm này hơn. Chúc các bạn thành công.