Phần mềm quản lý kho hàng thông minh – Smartstock

Rate this post

Smartstock là một phần mềm quản lí kho giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quản lý hàng hóa, với những tính năng thống kê số hàng tồn kho, kiểm kê, kiểm soát tất cả những mặt hàng hóa trong kho để dễ dàng tránh thất thoát hàng hóa và tài sản. Phần mềm quản lý kho Smartsock sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong việc thuê quản lý, kiểm kê và các chi phí lưu kho.

Phần mềm quản lý kho Smartstock sẽ thực hiện những chức năng như nhập kho và xuất kho một cách rõ ràng, thống kê hàng hóa bị tồn kho và đưa ra những thông tin chính xác về số hàng hóa trong kho và đưa ra báo cáo một cách chi tiết nhất về các mặt hàng hóa có trong kho, thực hiện báo cáo dưới nhiều dạng để người quản lý có thể nắm bắt được quá trình kinh doanh doanh nghiệp của mình.

Một số ưu điểm nổi bật của Smartstock

Smartstock nắm bắt được doanh nghiệp sẽ có một loại hình kinh doanh và quản lý khác nhau vì vậy chương trình được thiết kế rất linh hoạt trong việc sử dụng, với thiết kế mở phần mềm sẽ cho phép người dùng còn có thể thực hiện thay đổi một số những tính năng và tùy chỉnh một số mục để phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, sao cho đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.

Hàng hóa  sẽ được  Smartstock quản lý với các trường khác nhau như tên hàng hóa, hạn sử dụng, giá hàng, kích thước, màu sắc… tùy theo loại hàng hóa mà người quản lý có thể thêm những trường sao cho phù hợp. Ngoài ra khi bạn quản lý hàng hóa trong kho bằng cách tự động tạo ra mã vạch để nhập vào hệ thống, phần mềm hỗ trợ cũng khá nhiều loại máy in mã vạch thông dụng hiện nay.

Phần mềm Smartstock

Phần mềm Smartstock

Smartstock thực hiện việc quản lý thông tin khách hàng và nhà cung cấp và có thể chia ra theo từng khu vực. Nếu doanh nghiệp có quá nhiều khách hàng và nhà cung cấp thì có thể tự động thêm thông tin của nhà cung cấp với khách hàng dựa theo mã hàng hóa của nhà cung cấp hay khách hàng, thêm mới và cập nhật thông tin theo từng lô sản xuất.

Smartstock thực hiện việc lập những phiếu nhập và xuất kho nhanh chóng với đầy đủ những thông tin như mã sản phẩm, lô sản xuất, số lượng, nhà sản xuất, thay đổi các thông tin theo những phiếu nhập và xuất kho.

Smartstock thực hiện đổi trả hàng linh hoạt, sau khi khách hàng đổi hay trả thì hệ thống tự động nhập số hàng hóa vào kho để đảm bảo không bị sai lệch về số lượng. Bên cạnh đó đối với hàng hóa bị lỗi hay hết hạn sử dụng hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo cho người quản lý biết cách để có biện pháp xử lý kịp thời.

Hệ thống báo cáo của Smartstock rất phong phú, với việc thống kê chỉnh sửa dữ liệu đưa ra những báo cáo chi tiết nhất về hàng hóa trong kho, về hoạt động nhập và xuất hàng hóa, ngoài ra phần mềm còn có tính năng sao lưu dữ liệu lên server tránh trường hợp mất dữ liệu.

Nhìn tổng quát, Smartstock cùng với Perfect Warehouse là một trong các phần mềm quản lý kho hiện hành ngày nay bởi nó giúp kế toán viên kiểm soát được toàn diện tài sản có trong kho và cả thông tin về nhân viên với khách hàng….báo cáo cho quản lý, lãnh đạo. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse cũng như nhiều phần mềm khác để nâng cao thêm tay nghề của mình.

Phần mềm Smartstock

Giao diện đăng nhập phần mềm

Ngoài ra, một trong những phần mềm quản lý kho miễn phí được người dùng nhắc tới nhiều nhất đó là phần mềm quản lý kho BS Silver. Việc quản lý kho bằng phần mềm BS Silver cũng mang tới cho người dùng khả năng quản lý việc bán hàng, quản lý hàng tồn kho, công nợ … trong nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh vực kinh doanh.

Các tính năng chính của Smartstock:

  • Quản lý hàng hóa chi tiết với nhiều trường
  • Báo cáo phong phú
  • Tích hợp nhiều máy in mã vạch, tạo mã vạch tự động
  • Cảnh báo hàng tồn kho
  • Cảnh báo hàng bị lỗi hoặc hết hạn sử dụng
  • Quản lý thông tin khách hàng và nhà cung cấp
  • Sao lưu và khôi phục dữ liệu dễ dàng
  • Kiểm kê, thống kê hàng hóa chính xác

Trên đây là những thông tin về phần mềm Smartstock và các chức năng chính của phần mềm. Đây cũng là một phần mềm quản lý kho miễn phí ngày nay mà bạn nên biết để có thể nâng cao kỹ năng quản lý kho của mình nhé. Chúc các bạn thành công