Phần mềm quản lý kho – Small Business Manufacturing

Rate this post
Phần mềm quản lý kho hiệu quả nhất hiện nay trên windows Small Business Manufacturing cho phép bạn thông kê hàng hóa nhanh chóng.

Small Business Manufacturing là một trong những phần mềm quản lý kho hỗ trợ doanh nghiệp quản lý kho hàng một cách hiệu quả và chính xác. Phần mềm tiện ích này những doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sắp xếp, theo dõi hàng tồn kho hoặc quản lý hóa đơn hàng và giao hàng một cách nhanh gọn mà hoàn toàn miễn phí.

Small Business Manufacturing với Production

Small Business Manufacturing với Production

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, họ luôn quan tâm tới tiến độ phát triển của mình. Đặc biệt như phải làm sao để quản lý kho hàng hiệu quả và thông minh nhất. Bởi khi kho hàng được hoạt động trơn tru và đều đặn, công ty mới có thể phát triển mạnh và bền vững. Ngược lại, nếu hàng tồn kho quá lớn hay không lưu hành được, đó là điềm báo cho doanh nghiệp sắp bị phá sản.

Để giúp đỡ doanh nghiệp giải quyết vấn đề này, Small Business Manufacturing ra đời với dành cho doanh nghiệp nhỏ đang phát triển, giúp họ cách quản lý kho hàng một cách thông minh và phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Ưu điểm của phần mềm quản lý kho Small Business Manufacturing :

Công cụ quản lý hàng hữu ích cho các doanh nghiệp

Cho phép người dùng thêm sản phẩm vào trong cơ sở dữ liệu, cùng với các thành phần cấu tạo nên chúng. Ngoài ra, co thể chèn chi tiết khách hàng hay nhà cung cấp cũng như đơn hàng và giao hàng vào đó, phần mềm giúp người quản lý, sắp xếp và trình bầy chúng hiệu quả như họ mong muốn.

Tạo báo cáo và thể hiện bằng nhiều loại đồ thị khác nhau giúp doanh nghiệp có định hướng về chiến lược kinh doanh rõ ràng và có thể xem các thông tin thay đổi một cách dễ dàng và đầy đủ.

Giao diện người dùng nhỏ và trực quan

Small Business Manufacturing sở hữu giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Có thể tiếp cận được các tính năng của phần mềm hiệu quả và đầy đủ nhất.

Phần mềm không cần nhiều hướng dẫn

Doanh nghiệp có quy mô sản xuất nhỏ, phần mềm quản lý kho này sẽ là một công cụ tuyệt vời giúp họ kinh doanh tốt hơn.

Giao diện phần mềm quản lý kho

Giao diện phần mềm quản lý kho

Tính năng của phần mềm quản lý kho Small Business Manufacturing

  •  Điều tiết kho hàng chuyên nghiệp
  •  Tính năng bổ sung
  •  Xem tài liệu và sản phẩm rõ ràng
  •  Phân chia khách hàng và hàng gửi
  •  Quản lý danh sách
  •  Tài liệu cá nhân
  •  Thể hiện đầy đủ thông tin về sản phẩm
  •  Không làm mất dữ liệu

Tóm lại, đây là mộtphần mềm quản lý kho hàng mạnh mẽ, phù hợp cho mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể quản lý hoạt động sản xuất, theo dõi hàng tồn kho một cách đơn giản và chính xác. Tuy nhiên, phần mềm Small Business Manufacturing này không có tài liệu hướng dẫn cho người dùng sử dụng và chỉ thích hợp với màn hình rộng để người dùng có thể theo dõi toàn bộ chi tiết của kho hàng một cách hiệu quả.