Phần thưởng được nhận khi lên Level Pokemon Go

Rate this post
Việc lên level Pokemon Go được nhận phần thưởng gì và những phần thưởng này có giá trị không là một trong những thắc mắc của người chơi khi tham gia trò chơi

Việc lên level Pokemon Go được nhận phần thưởng gì và những phần thưởng này có giá trị không là một trong những thắc mắc của người chơi khi tham gia trò chơi nổi đình nổi đám Pokemon Go này.

Phần thưởng được nhận khi lên Level Pokemon Go

Phần thưởng được nhận khi lên Level Pokemon Go

Nhiều người thích thú với trò chơi Pokemon Go này và biết được khi lên level vần bao nhiêu điểm kinh nghiệm. Tuy nhiên người chơi còn thắc mắc khi lên cấp độ trong Pokemon Go thì người chơi được nhận phần thưởng gì? Phần thưởng liệu có xướng đáng với số điểm kinh nghiệm đánh đổi hay không? Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của người chơi trong bài viết này.

Trước hết Pokemon Go là một tựa game đang có sức hút vô cùng lớn trên thế giới hiện nay, với cách chơi mới mẻ thì Pokemon Go nhanh chóng trở thành trò chơi được quan tâm nhất hiện nay. Với câu hỏi lên Level Pokemon Go thì những thông tin dưới đây sẽ rất cần thiết cho thắc mắc của bạn.

Bảng phần thưởng được nhận khi lên Level từ 1 tới 20

lên level Pokemon Go nhận được những phần thưởng gì

Phần thưởng được nhận khi lên Level từ 1 tới 20

Từ Level 21 các bạn sẽ nhận được những phần thưởng như sau:

Phần thưởng nhận được khi lên level Pokemon Go 21

Phần thưởng được nhận từ Level 21

Cho đến nay thì taichua.com mới chỉ thu thập và sưu tầm đươc những phần thưởng sẽ được nhận khi lên cấp độ 30. Khi thêm những phần thưởng ở cấp độ cao hơn, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất cho người chơi thông tin

Với bài viết này bạn đã được giải đáp thắc mắc lên Level Pokemon Go được nhận gì rồi đó! Hy vọng với câu trả lời này sẽ có lợi cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm những mẹo chơi Pokemon Go. Với những mẹo chơi này bạn sẽ biết cách bắt Pokemon Go nhanh chóng nhất. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tìm kiếm PokeCoins trong Pokemon Go để trang bị thêm cho mình vật dụng cần thiết.