Phương pháp học tiếng anh nhanh chóng và nhớ lâu hơn

Rate this post

Bạn muốn nói giỏi tiếng anh? Bạn đang tìm cho mình một phương pháp học mới mà không cần đến các  trung tâm tiếng anh ?Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn một số phần mềm học từ vựng tiếng anh tốt nhất hiện nay. Với những phần mền này bạn sẽ có thể học từ vựng một cách nhanh và nhớ lâu nhất, sau một thời gian sử dụng chắc chắn trình độ tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Nào còn chần chừ gì nữa mà không khám phá ngay thôi.

Top 3 phần mềm học từ vựng tiếng anh tốt nhất hiện nay

1. Ettip

Trước kia nó có tên là Tooltip sau đó được đổi tên thành Ettip, đây là phần mềm được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng .Ettip sẽ bạn giúp tối ưu thời gian học từ vựng, cũng như luyện kỹ năng nghe, tránh mất thời gian cho các từ vựng đã thuộc hay phải nghe các bài đã quen thuộc. Đặc biệt Ettip còn giúp bạn giới hạn số lượng từ vựng, bài đọc sẽ học và lặp lại quá trình học một cách có hệ thống và khoa học giúp bạn nhớ nhanh , nhớ lâu hơn.

 

2. English by Picture

Một phương pháp học tiếng anh phổ biến và hiệu quả nhất đó chính là học qua hình ảnh. Hiểu được lợi ích của việc này các nhà biên tập sách đã tạo ra một phần mềm học từ vừng bằng hỉnh ảnh mang tên English by Picture (Engpic). Đây là phần mềm được viết nhằm hỗ trợ trẻ em học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh. Nhờ phần mền này, trẻ em sẽ có thể học và nhớ được những từ vựng tiếng Anh dễ dàng thông qua những trò chơi đã được thiết kế sẵn có giao diện đồ họa vô cùng thân thiện. Đặc biệt Engpic còn cho phép người dùng tự cập nhật từ vựng, tạo ra thư viện từ điển hình ảnh cho riêng mình.

 

3.ABC English Made Easy

Với ưu điểm lớn nhất đó là giao diện đồ họa đơn giản và vui nhộn, đây chính là điểm nhấn ấn tượng giúp người dùng nhớ đến và sử dụng phần mềm  học từ vựng tiếng anh này nhiều hơn. Không chỉ có vậy nó còn hỗ trợ chế độ đa phương tiện vô cùng sinh động : ABC English Made Easy được đánh giá là một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh tuyệt vời cho những người mới tiếp xúc với tiếng anh, đặc biệt là trẻ em.Hơn nưa phần mềm này còn được tích hợp 5 chức năng vô cùng thông mình giúp người dùng phát huy hết khả năng của mình và có thể nhớ từ thật nhanh và lâu hơn.

Kết Luận:

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 3 phần mềm học từ vựng tiếng anh đơn giản và thông dụng nhất rồi. 3 Phần mềm này sẽ giúp chúng ta nhớ từ vựng theo chủ đề, học qua nghe, nhớ từ qua những hình ảnh sinh động và những trò chơi bổ ích. Đặc biệt những phần mềm này còn tích hợp sẵn tính năng cho phép bạn kiểm chứng lại kết quả thông qua việc viết lại . Thật sự rất hữu ích phải không nào!

Chúc các bạn học tốt với những phần mền học từ vựng tiếng anh mà chúng tôi giới thiệu ở trên