Phương pháp tạo VPN Client sử dụng windows 7

Rate this post
VPN là một công nghệ chắc chắn không còn xa lạ đối với một số bạn , thế nhưng đối với một số bạn thì còn khá xa lạ . Đây là công nghệ giúp bạn đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cũng sử dụng hệ đi

VPN là một công nghệ chắc chắn không còn xa lạ đối với một số bạn , thế nhưng đối với một số bạn thì còn khá xa lạ . Đây là công nghệ giúp bạn đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cũng sử dụng hệ điều hành windows 7. Có thể bạn sẽ chưa biết cách tạo VPNClient sử dụng windows 7 , bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện đều này chỉ với vài bước đơn giản . Mời bạn đọc cùng tham khảo và thực hiện theo nhé.

Hướng dẫn cách tạo VPN Client sử dụng windows 7

Bước 1: Để thực hiện được điều này đầu tiên bạn vào khung làm việc của Network bằng việc nhấn vào phím Windows sau đó gõ từ vpn vào ô tìm kiếm và nhấn vào chọn Set up a virtual private h

chọn Set up a virtual private network (VPN) connnection

Chọn Set up a virtual private network (VPN) connnection

Bước 2 : Tiếp theo bạn cần phải điền địa chỉ IP hoặc Domain của VPN Server ở ngay khung Internet Address và sau đó bạn nhấn vào phần đặt tên cho kết nối VPN đang tạo ở khung Destination name click vào mục Next.

Nhấn Next để tiếp tục

Nhấn Next để tiếp tục

Bước 3 : Để có thể tiếp tục bạn cần khởi tạo thông tin tài khoản VPN để có thể phục vụ cho việc đăng nhập gồm User name và Passwrod kích vào Connect.

Xong nhấn Close

Xong nhấn Close

Bước 4:  Bạn cần chờ một lúc bởi quá trình khởi tạo mất ít phút để tạo thành. Xong bạn hay click vào Close.

Chờ quá trình khởi tạo

Chờ quá trình khởi tạo

Bước 5 : Đến đây bạn sẽ thấy trong danh sách kết nối Network đã có thêm tên của kết nối VPN mà bạn vừa mới khai báo để kết nối đến VPN Client nào bạn chỉ việc nhấn vào chọn Connect.

Chọn Connect để kết nối tới VPN

Chọn Connect để kết nối tới VPN

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn toàn bộ cách bước vô cùng chi tiết để có thể tạo thêm một VPN Client trên hệ điều hành Windows 7. Bài viết này sẽ giúp các bạn mới có cái nhìn tổng thể nhất về cách cài đặt VPN Client rồi đấy. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho các bạn , giúp bạn có thêm một công cụ nữa để điều kiển máy từ xa.
Chúc các bạn thực hiện thành công thủ thuật này nhé !.