Pokemon Go mẹo bắt nhiều Pokemon

Rate this post
Pokemon Go mẹo bắt nhiều pokemon giúp người chơi có thể bắt được nhiều pokemon nhất với cách tính năng có sẵn trên trò chơi.

Hướng dẫn mẹo bắt nhiều Pokemon

Cách 1:

Để bất được nhiều pokemon nhất người chơi có thể sử dụng các tính năng có sẵn mà tró chơi cung cấp như Incense giúp người dùng có thể thu hút được nhiều loại pokemon đến với người dùng nhất. Khi người dùng sử dụng tính năng Incense thì nhân vật trong trò hơi sẽ xuất hiện 1 vòng tròn màu tím quanh nhân vật giúp người dùng có thể bắt được nhiều pokemon. Cách này có 1 nhược điểm là người chơi chỉ 2 lần dùng thử Incense mà thôi còn lại phải mua và hạn chế là khoảng tầm 5p thì ngươi chơi mới bắt được 1 con pokemon nếu không di chuyển.

mẹo bắt nhiều pokemon - cách 1 Pokemon Go mẹo bắt nhiều pokemon

Cách 2:

Khi người dùng đạt level 8 hoặc sắp đạt level 8 người dùng được item Lure Module. Người dùng nền đi lại các điểm pokestop và sử dụng item lure module để có thể bắt được nhiều pokemon và cùng người chơi khác có thể bắt pokemon giống mình tại vị trí của mình. Với việc kích hoạt các item đúng lúc, đúng vị trí thì có thể bắt được nhiều pokemon nhất. Tại các pokestop cho phép người chơi có thể nhập các phúc lợi nhất định chứ cách 5 phút người dùng có thể quay đồng xu 1 lần. Các item Lure Module xuất hiện khi người dùng đạt 1 số cấp độ nhất định như người chơi đạt level 8 , level 10, level 15,….

mẹo bắt nhiều pokemon - cách 2 Pokemon Go mẹo bắt nhiều Pokemon

Mẹo chơi pokemon

Người dùng cứ bắt càng nhiều pokemon càng tốt vì khi bắt được pokemon yếu người dùng có thể tiến hóa các loại pokemon này trở nên mạnh hơn hoặc thả đi để lấy các nhu yếu phẩm cần thiết để có thể nân cấp pokemon khác. Mỗi 1 lần tiến hóa người dùng có thể nhận khoảng 600 EXP giúp người dùng có thể tăng cấp nhanh chóng.