Pokemon mạnh nhất thời điểm hiện tai

Rate this post

Theo người dùng biết thì pokemon mạnh nhất trong các loại pokemon là loại nào? loại trừ các pokemon huyền thoại nhé. Có lẽ người dùng sẽ nghĩ đến các loại pokemon khủng với các hệ đặc biệt nhưng thực chất điều mà nhà phát hành lại làm ngược đó là tăng các chỉ số của pokemon Snorlax cao hơn các pokemon khác 1 chút. Nhưng lại làm cho những con pokemon Snorlax lại có sức mạnh vô cùng khủng bố khi có chỉ số CP cao.

Pokemon mạnh nhất

Pokemon mạnh nhất

Snorlax là pokemon hệ bình thường nhưng lại có chiều cao và cân nặng thuộc hàng khủng tuy pokemon thuộc chủng loại ham ngủ nhưng lại có sức chiến đấu mạnh mẽ, với vóc dáng tuy cục mịch nhưng lại có sức mạnh khủng nhất trong các loại pokemon hiện nay. với chỉ số CP cao nhất hiện tại là trên 3000 và chỉ số phòng ngự đạt mức 200 và chỉ số máu là 320 chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến chúng trở thành các tảng đá cực lớn cho các đối thủ khác. Việc để có thể bắt được 1 chú Snorlax là cực khó vì tỉ lệ bỏ chạy cũng như việc kháng cự của chúng rất mạnh.

Pokemon mạnh nhất

Pokemon mạnh nhất

Để có thể ấp ra 1 chú snorlax người dùng cần phải ấp liên tục 10 quả trứng 10km cũng tương ứng là 100km hoặc người dùng có thể tìm các điểm mà pokemon snorlax hay xuất hiện để bắt chúng. Người dùng chỉ cần bắt được Snorlax thì chỉ số chiến thắng trong các trận đấu tại GYM và rất cao. Nhưng việc tìm được chúng và bắt chúng thành công là 1 vấn đề nan giải của người dùng game thủ pokemon GO. Đừng chờ đợi pokemon mạnh sẽ đến với mình mà người chơi hay đi săn lùng chúng để có thể tăng nhanh thứ hạng cũng như củng cố sức mạnh cho lần đại chiến pokemon huyền thoại sắp đến rồi.