Pumpkin Fire Screensaver

Rate this post

Pumpkin Fire Screensaver – Bảo vệ màn hình máy tính

Những biểu tượng đặc trưng của ngày lễ Halloween như trái bí đỏ, mèo đen, những cô nàng phù thủy,… hay khung cảnh ma mãnh sẽ xuất hiện trên màn hình desktop của bạn. Giúp tạo không khí ma quái cũng như gieo nỗi sợ hãi để chào đón ngày hội hóa trang diễn ra vào cuối tháng 10 hàng năm, ứng dụng Pumpkin Fire Screensaver sẽ giúp bạn thể hiện những điều đó. Bắt nguồn từ phương tây, nhưng khi có sự giao lưu giữa các nguồn văn hóa khác nhau thì Halloween cho tới ngày nay đã dần trở thành ngày hội trên toàn thế giới trong đó không thể không nhắc tới Việt Nam. Với phong cách kỳ bí pha chút rùng rợn nhưng cũng không kém phần vui nhộn, đầy màu sắc và ấn tượng, bộ sự tập hình nên với chủ đề về Halloween dưới đây sẽ mang đến màn hình desktop của bạn một không gian có phần bí ẩn, u ám nhưng xen kẽ vào đó là những hình nền ngộ nghĩnh và tươi vui của ngày lễ hội.

Giao diện phần mềm Pumpkin Fire Screensaver

Giao diện phần mềm Pumpkin Fire Screensaver

Phần mềm Pumpkin Fire Screensaver là ứng dụng bảo vệ màn hình máy tính giúp bạn đưa ra một giao diện đặc biệt cho ngày Halloween, trình bảo vệ này được lấy cảm hứng từ huyền thoại của một người Ireland có biệt danh là Stingy Jack. Theo truyền thuyết này thì sau cái chết của Jack, ông ta không hề xuống địa ngục hay lên thiên đường mà linh hồn của ông lang thang khắp trái đất và sáng lên theo cách của mình bằng cách sử dụng một cục than đốt được đặt vào củ cải khắc, chính vì vậy mà Halloween pumpkins còn được gọi là Jack-o’-lanterns.

Ứng dụng cung cấp hình ảnh động và đồ họa chất lượng cao. Chương trình này nhẹ và có thể dễ dàng cài đặt, chỉ trong vài giây, và cho phép ẩn biểu tượng màn hình nếu muốn. Trên những hình ảnh đó có sự xuất hiện của những trái bí đỏ, chữ khắc lên bí đỏ đã trở thành một biểu tượng cụ thể mà làm cho bạn nghĩ về Halloween, ghouls, linh hồn, phù thủy và sinh vật kỳ diệu khác. Mặt lửa Bí ngô mang tinh thần vào màn hình máy tính của bạn bằng cách hiển thị màu cam, mỉm cười một cách ma mãnh, được bao quanh bởi những ngọn nến lung linh đong đưa bởi gió. Bí ngô có ánh mắt lấp lánh và ngọn lửa bốc ra từ miệng, để mô phỏng bầu không khí cụ thể. Ánh mắt của trái bí ngô nhấp nháy với màu cam tương phản màu bóng tối có thể lấp đầy desktop của bạn mỗi lần bạn mở máy tính, tiện ích này rất dễ sử dụng và không đòi hỏi sự can thiệp của người dùng, ngoại trừ việc định cấu hình các tùy chọn. Bạn có thể cho phép phần mềm chạy tự động, khi khởi động hệ thống, để xem nó bất cứ lúc nào. Bạn còn có thể thưởng thức hình nền động này trên màn hình hoặc trên màn hình TV, thông qua kết nối HDMI. Đơn giản chỉ cần chạy các ứng dụng và để cho màn hình của bạn biến thành một trang trí Halloween.

Một giao diện rùng rợn của phần mềm Pumpkin Fire Screensaver

Một giao diện rùng rợn của phần mềm Pumpkin Fire Screensaver

Khi mở màn hình bảo vệ máy tính Pumpkin Fire Screensaver sẽ nhắc nhở cài đặt, cho phép bạn kích hoạt / hủy kích hoạt với các tùy chọn nhất định. Ví dụ, bạn có thể thiết lập phần mềm để tự động bắt đầu với Windows, ưu tiên nó trên các ứng dụng khác hoặc thiết lập kích thước hình ảnh phù hợp với độ phân giải màn hình giúp khung cảnh của buổi lễ Halloween hiện lên chân thực hơn. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa âm thanh xung quanh và cài đặt âm lượng theo sở thích của bạn.

Chưa dừng ở đó, bộ giao diện này sẽ hiển thị biểu tượng khởi động của Windows sẽ được thay thế bằng 1 quả bí ngô rực lửa, mang đúng phong cách Halloween với màu đen chủ đạo, đúng với phong cách của “đêm hội ma quỷ”, biểu tượng Start của Windows sẽ được thay thế bằng biểu tượng quả bí ngô với gương mặt ma quỷ rất độc đáo.

Ở bên ngoài màn hình máy tính có thanh công cụ, bạn có thể kéo thả vào đó những biểu tượng của file hoặc các phần mềm để có thể truy cập nhanh chóng khi cần thiết, khi thu nhỏ một cửa sổ của phần mềm đang mở thì phần mềm đó sẽ được rút gọn xuống thanh công cụ này. Có thể nói, bộ giao diện này làm thay đổi mọi chi tiết được hiển thị trên Windows tại màn hình máy tính, thực sự tạo nên một không gian huyền bí, ma mị những không kém phần thu vị, mang đúng “phong cách” vui nhộn nhưng rùng rợn của ngày lễ Halloween mà mọi người hưởng ứng. 

Tính năng của phần mềm Pumpkin Fire Screensaver

  • Đồ họa đẹp, sống động như thật.
  • Tùy chỉnh hiệu ứng ảnh và hiệu ứng âm thanh sống động.
  • Cơ chế nhập mật khẩu để vào lại Windows.
  • Tùy chỉnh thanh công cụ có icon về Halloween bắt mắt.
  • Animate desktop của bạn với chủ đề Halloween.

Phần mềm Pumpkin Fire Screensaver làm thay đổi biểu tượng menu Start

Phần mềm Pumpkin Fire Screensaver làm thay đổi biểu tượng menu Start

Đánh giá ưu nhược điểm Pumpkin Fire Screensaver

Ưu điểm:

  • Trình bảo vệ màn hình cung cấp hình ảnh động nâng cao và đồ họa chất lượng cao.
  • Tất cả các hệ thống Windows đều được hỗ trợ.

Nhược điểm:

  • Có thể gây ra giật màn hình nếu máy cấu hình yếu.

Để chào đón ngày hội Halloween cùng với mọi người trên toàn thế giới với phong cách kỳ bí có pha chút rùng rợn nhưng không kém phần vui nhộn thể hiện bằng màu sắc ấn tượng với bộ sưu tập hình nền kết hợp âm thanh cực kỳ thú vị, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không gian bí ẩn, hòa mình vào những bữa tiệc của ngày hội này. Tải phần mềm Pumpkin Fire Screensaver về máy để tận hưởng những giây phút ngộ nghĩnh vui tươi đó. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Solar System – Mars 3D Screensaver là bộ sưu tập hình ảnh về sao hỏa sinh động, chân thực để bảo vệ màn hình máy tính.