Quản lý kho hàng chuyên nghiệp – Runtime Store

Rate this post

Runtime Store là một phần mềm quản lý kho hàng thông minh được tích hợp với thiết bị như thiết bị quét mã vạch, máy in, máy đọc IMEI, PDA …, được lập trình với nền tảng công nghệ ngôn ngữ lập trình mới nhất. Phần mềm mang đến sự gọn nhẹ cho người sử dụng, tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, chính xác hài lòng nhà quản lý doanh nghiệp.

Giới thiệu phần mềm Runtime Store

Phần mềm quản lý kho Runtime Store thực hiện mọi vấn đề mà doanh nghiệp lo khi sử dụng quản lý kho hàng bằng việc thủ công bởi không thể kiểm soát hết được lượng hàng đang tồn trong kho, thời gian vào việc thống kê số liệu và quản lý kho hàng lớn, không có nghiệp vụ kế toán nên sẽ khó khăn không nắm bắt được báo cáo kế toán, không nắm bắt được các vấn để liên quan đến thuế,sợ nhân viên gian lận làm việc không hiệu quả, và vấn đề quan trọng nhất là nếu bạn muốn mở thêm chi nhánh sẽ có thêm nhiều kho hàng bạn không thể quản lý hết được. Chính vì lí do đó mà Runtime Store ra đời giúp doanh nghiệp thực hiện việc quản lý chuyên nghiệp hơn, giảm thời gian làm việc mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

quan ly kho hang

Phần mềm quản lý kho hàng

Tính năng không cần sử dụng mạng Internet

Phần mềm quản lý kho Runtime Store có thể làm việc trực tiếp trên máy tính mà không cần mạng internet hay cập nhật dữ liệu lên server tức thì khi được kết nối mạng, giúp người dùng có thể linh động làm việc, bạn có thể làm việc tại cơ quan hay sử dụng internet để làm việc trực tuyến, điều khiển hoạt động của doanh nghiệp, có thể thích hợp với mọi loại hình doanh nghiệp quy mô từ nhỏ tới lớn, quản lý mọi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh

Ngoài quản lý kho hàng chuyên nghiệp thì Runtime Store còn giúp bạn bán hàng với việc quản lý sản phẩm với mức giá khác nhau, khi khách hàng mua sỉ số lượng lớn phần mềm sẽ tự động tính giá khác cho bạn so với khách mua lẻ, thực hiện bán hàng theo chuẩn bán hàng – kế toán – kho nên việc đánh giá KPI sẽ chính xác hơn, giám sát các đơn hàng sát sao hơn giúp khách nhận được hàng trong thời gian nhanh nhất.

Phần mềm quản lý kho Runtime Store thực hiện quản lý, báo cáo hàng tồn kho theo tiêu chí mặc định đảm bảo lượng hàng luôn đủ đáp ứng nhu cầu khách hàng và số vốn mua sản phẩm trong kho là thấp nhất.

Phần mềm Runtime Store

Phần mềm Runtime Store

Phần mềm Runtime Store thực hiện quản lý thời gian mặt hàng nằm trong kho, đưa ra cảnh báo đối với mặt hàng hết hạn sử dụng để quản lý có biện pháp xử lý sớm, kiểm kê số hàng tồn kho chính xác dựa vào hoạt động nhập và xuất kho.

So sánh phần mềm Runtime Store với các phần mềm quản lý kho khác

Nhìn chung, Runtime Store với Perfect Warehouse là một phần mềm quản lý kho giúp kế toán viên kiểm soát được toàn diện tài sản có trong kho và thông tin về nhân viên, khách hàng…. để báo cáo cho người quản lý, lãnh đạo. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm phần mềm mềm quản lý kho Perfect Warehouse cũng như nhiều phần mềm khác để nâng cao tay nghề.

Ngoài ra, khác với phần mềm Runtime Store, phần mềm quản lý kho BS Silver được trang bị nhiều tính năng riêng biệt hơn. Phần mềm BS Silver cho phép chạy trong mạng nội bộ (LAN) và mạng internet vì thế mà ngoài sử dụng phần mềm trên cơ quan bạn có thể sử dụng nó ở mọi nơi, dữ liệu được đồng bộ trực tuyến để bạn có thể xem báo cáo thống kê tại nhà.

Bạn đã sở hữu phần mềm quản lý kho này chưa, nếu chưa có thì có thể tải về theo đường link dưới nhé.

Tải phần mềm quản lý kho Runtime Store

Các tính năng chính của Runtime Store:

  • Quản lý thời gian hàng hóa nằm trong kho
  • Thống kê số hàng tồn kho chính xác
  • Quản lý công nợ của khách hàng
  • Xây dựng trên nền tảng công nghệ lập trình tiên tiến
  • Quản lý thông qua mạng internet
  • Tốc độ xử lý nhanh và chính xác
  • Tích hợp với module phân hệ bán hàng khác.
  • Hệ thống báo cáo đa dạng
  • Xử lý đơn hàng nhanh chóng
  • Phân quyền người dùng và quản lý kho.

Trên đây là một số thông tin về phần mềm Runtime Store và các chức năng chính mà phần mềm Runtime Store có. Bạn có thể tham khảo và tải về dùng thử, tăng thêm kinh nghiệm quản lý kho của mình. Chúc các bạn thành công.