Quản lý kho hàng hiệu quả – CNS.Inventory.NET

Rate this post

CNS.Inventory.NET là một phần mềm quản lý kho thực hiện việc quản lý kho hàng cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong các lĩnh vực máy tính, điện máy, cửa hàng bán vật liệu xây dựng, cửa hàng thời trang, với nhiều kinh nghiệm về quản lý kho, phần mềm quản lý kho CNS.Inventory.NET đã mang lại giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, giúp người dùng nắm rõ tình hình kho hàng của mình.

Phần mềm quản lý kho CNS.Inventory.NET thực hiện việc quản lý hàng hóa vật tư được chia thành nhiều cấp dạng cây thư mục, quản lý hàng hóa theo từng nhóm mặt hàng với thông tin chi tiết như tên sản phẩm, hạn sử dụng, giá thành, thời gian bảo hành, màu sắc, size và quan trọng nhất là hình ảnh sản phẩm.

Phần mềm CNS.Inventory.NET

Phần mềm CNS.Inventory.NET

 

CNS.Inventory.NET cung cấp báo cáo hàng tồn đa dạng, đưa ra bảng kê hay phiếu nhập hàng hóa, vật tư theo sản phẩm nhóm hàng, tổng hợp phiếu xuất kho theo từng công trình, bảng kê phiếu nhập hàng hóa theo nhà cung cấp, dự án hoặc theo từng nhóm hàng, dựa vào việc xuất và nhập để đưa ra số lượng hàng tồn kho.

Phần mềm quản lý kho CNS.Inventory.NET thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại, sử dụng ngôn ngữ lập trình C#.NET, VB.NET và hệ cơ sở dữ liệu SQL Server lưu trữ dữ liệu không giới hạn, phần mềm còn tích hợp lưu trữ điện toán đám mây để đồng bộ dữ liệu lên đám mây đảm bảo an toàn cho dữ liệu, người quản lý có thể xem dữ liệu trực tuyến không cần phải đến nơi làm việc, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, mặt khác có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu dễ dàng.

Phần mềm CNS.Inventory.NET

Phần mềm CNS.Inventory.NET

CNS.Inventory.NET thực hiện quản lý hàng hóa bằng mã vạch, tìm kiếm thông minh giúp tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng. Phần mềm còn hỗ trợ máy kiểm kho nhằm đưa ra con số chính xác.

CNS.Inventory.NET tích hợp phân hệ kế toán thực hiện kiểm kê hàng hóa, quản lý vấn đề liên quan đến nhập và xuất hàng, thực hiện báo cáo về số hàng tồn và gửi số liệu về máy chủ trung tâm một cách chính xác để quản lý.

Việc nhập hàng hóa vào trong hệ thống được thực hiện nhanh chóng nhờ tính năng cập nhật hàng loạt sản phẩm từ file excel, báo cáo mà bạn làm cũng có thể được trích xuất trực tiếp ra file excel.

Ngoài ra, một trong các phần mềm quản lý kho người dùng hay nhắc tới nhiều đó là phần mềm quản lý kho BS Silver. Phần mềm này mang tới cho người dùng khả năng quản lý hàng tồn kho, quản lý bán hàng, công nợ… trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh.

Bạn có thể tải phần mềm về để trải nghiệm, tích lũy thêm kinh nghiệm quản lí kho của mình. Bạn có thể tải về theo link dưới đâ

Các tính năng chính của CNS.Inventory.NET

  • Quản lý hàng hóa theo dạng cây thư mục
  • Thống kê hàng tồn kho chính xác dựa vào nhập và xuất
  • Quản lý sản phẩm với nhiều thông tin
  • Có thể nhập dữ liệu nhanh từ file excel
  • Tích hợp công nghệ điện toán đám mây
  • Trích xuất dữ liệu ra file excel
  • Sao lưu và khôi phục dữ liệu dễ dàng
  • Tìm kiếm nhanh, quản lý bằng mã vạch
  • Báo cáo chính xác bằng nhiều cách

Đó là những tính năng và cách sử dụng của phần mềm  CNS.Inventory.NET .