Reflect Data

Rate this post

Reflect Data – Công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Reflect Data là công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, đồng thời mã hóa các mật khẩu bảo đảm sự an toàn khi đăng nhập tài khoản vào diễn đàn hay facebook. Thông thường khi đăng nhập tài khoản vào diễn đàn hay facebook, chúng ta hay ghi nhớ mật khẩu và đặt chế độ Remember Password. Chính vì vậy mà bạn sẽ gặp tình trạng quên mật khẩu. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn chương trình giúp quản lý mật khẩu trên hệ thống tốt nhất! Cyber Reflect sẽ giúp nhận biết mật khẩu, tên người dùng mới và đưa ra tùy chọn hỗ trợ bạn quản lý tài khoản của mình.

Ngoài ra, tiện ích cũng hỗ trợ bạn quản lý an toàn và chuyên nghiệp, đồng thời tạo các dạng mật khẩu có độ an toàn cao. Phần mềm đảm bảo rằng mật khẩu của bạn được bảo vệ tuyệt đối cũng như tìm kiếm và sử dụng một cách dễ dàng.

Phần mềm Reflect Data

Phần mềm Reflect Data

Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng sẽ mã hóa các mật khẩu trước khi lưu do đó bảo đảm sự an toàn tốt nhất cho các mật khẩu. Đặc biệt, chương trình kiếm soát và quản lý hệ thống mật khẩu từ hộp thư email, tài khoản chat, giao dịch ngân hàng, password thẻ tín dụng… Trong đó, bạn có thể đưa tất cả các mật khẩu hiện có của mình vào danh mục do mình tạo ra trên chương trình. 

Hơn hết, tiện ích áp dụng phương pháp mã hóa trước khi đăng nhập giúp đảm bảo an toàn mã hóa các tệp. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu duy nhất. Điều này sẽ giúp dễ dàng quản lý các tài khoản còn lại. Một ưu điểm nữa đó là khả năng tổ chức mật khẩu hỗ trợ đăng nhập tự động vào các website bạn thường xuyên ghé thăm.

Reflect Data công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Reflect Data công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Chức năng của ứng dụng Reflect Data

 • Tạo danh mục để quản lý mật khẩu
 • Thiết lập những mật khẩu phức tạp
 • Tìm kiếm mật khẩu nhanh chóng
 • Hỗ trợ đăng nhập trang Web tự động
 • Ngăn chặn việc truy cập dữ liệu trái phép
 • Bảo vệ dữ liệu trước Virus và keylogger

Ưu và khuyết điểm của phần mềm Reflect Data

Ưu điểm :

 • Quản lý và lấy mật khẩu trang web đã lưu trên Firefox và Chrome
 • Mật khẩu của bạn được bảo vệ tuyệt đối cũng như tìm kiếm và sử dụng một cách dễ dàng
 • Mã hóa mật khẩu bảo đảm sự an toàn khi đăng nhập tài khoản vào diễn đàn hay facebook
 • Khả năng tổ chức các mật khẩu để đăng nhập tự động vào tất cả những Website mà bạn hay ghé thăm
 • Kiếm soát và quản lý hệ thống mật khẩu từ hộp thư e-mail, tài khoản chat, giao dịch ngân hàng, password thẻ tín dụng

Khuyết điểm :

 • Giao diện chương trình không bắt mắt

Reflect Data thiết lập những mật khẩu phức tạp

Reflect Data thiết lập những mật khẩu phức tạp

Download Reflect Data để ứng dụng này hỗ trợ bạn tạo mật khẩu phức tạp, sử dụng để truy cập vào các tài khoản quan trọng và cần đảm bảo tối mật. Chương trình giúp bạn kiếm soát mật khẩu từ hộp thư e-mail, tài khoản chat, giao dịch ngân hàng, password thẻ tín dụng… hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải về và trải nghiệm BlackFog Privacy – Ứng dụng ngăn chặn việc thu thập trái phép các hành vi của bạn bằng cách chặn quảng cáo, spyware, ransomware,… đang được khá nhiều người tin dùng hiện nay.