Remix OS

Rate this post

Remix OS – Hệ diều hành Android dành cho PC

Remix OS là hệ điều hành mới phát triển trên nền tảng android giúp cho người dùng có những trãi nghiệm thú vị và mượt mà trên máy tính của mình mà không còn bị mắc kẹt trong 1 khung “windows” cũ kỹ. Hệ điều hành có kích thước nhỏ hơn so với các hệ điều hành khác nhau Window hay MacOS.

Hệ điều hành Android này còn cho cho phép người dùng có thể cài đặt các phần mềm hệ thống ứng dụng cũng như có thể cài đặt các game android trên trên hệ điều hành này 1 cách dễ dàng nhất.  

Remix OS

giao diện chương trình Remix OS – Download Remix OS

Hệ điều hành Remix OS cho phép người dùng có thể quản lý các file 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất. hệ điều hành cũng hỗ trợ người dùng có thể kết nối với các thiết bị khác như: USB hay ổ cứng rời,… Phần mềm cũng hỗ trợ kết nối wifi hay các kết nối bluetooth.

Hệ điều hành cũng hỗ trợ người dùng có thể chạy nhiều ứng dụng hay phần mềm cùng 1 lúc trên hệ điều hành. Hệ điều hành cũng tương thích với nhiều card đồ họa. Hệ điều hành có giao diện cực thân thiện và trực quan giúp người dùng có thể sử dụng 1 cách dễ dàng. Hệ điều hành thường xuyên cập nhật các phiên bản mới. Ngoài ta còn có các sách nói về các hệ điều rất hay tại taichua.com

Remix OS

Hệ điều hành Remix OS

Tính năng của hệ điều hành Remix OS

  • Giao diện thân thiện. 
  • Dung lượng nhẹ. 
  • hoạt động cực nhanh trên máy tính.
  • Tính hợp nhiều chức năng như windows. 
  • Quản lý file dễ dàng. 
  • Cài đặt game android dễ dàng. 

Hệ điều hành Remix OS là 1 hệ điều hành mới giúp người dùng có thêm nhiều nhiều lựa chọn và trãi nghiệm mới trên máy tính của mình.