Remixlive

Rate this post

Remixlive – Làm nhạc remix đồng bộ hóa âm thanh

Remixlive là một chương trình mà dường như tuân theo lý thuyết này vì nó cho phép những người đam mê âm nhạc bất kể họ là các chuyên gia – để tạo ra âm thanh đáng chú ý chỉ sử dụng một máy tính và trí tưởng tượng tháo vát của họ.

Remixlive – Làm nhạc remix với các vòng đồng bộ hóa, âm thanh

Remixlive – Làm nhạc remix với các vòng đồng bộ hóa, âm thanh

Chương trình này được đóng gói với một loạt các mẫu bạn có thể căn cứ dự án của bạn trên, với các tùy chọn của bạn thay đổi từ thể loại như điện và trống & bass dubstep, hip-hop. Sử dụng menu “File”, tuy nhiên, bạn có thể nhập khẩu các gói và các mẫu của riêng bạn và bắt đầu lại từ đầu với một nỗ lực ban đầu.

Không cần phải nói, kết hợp bất kỳ của họ là có thể, với một máy trộn kết hợp được trong tầm tay và bao gồm các nút mute và solo cũng như EQS ba băng trên mỗi kênh. Thể thao một giao diện người dùng bắt mắt, chương trình được tạo ra để giúp bạn tận dụng lợi thế của bộ điều khiển MIDI pad của bạn, với lưới mô-đun của nó lắp nó.

Remixlive cung cấp một loạt các mẫu để có thể sử dụng như là một điểm khởi đầu cho sáng tạo.

Remixlive cung cấp một loạt các mẫu để có thể sử dụng như là một điểm khởi đầu cho sáng tạo.

Tuy nhiên, rất nhiều cải tiến khác mà bạn có thể áp dụng cho các kết hợp của bạn, với vô số các hiệu ứng âm thanh, trong đó bạn sẽ tìm thấy “máy bay phản lực-up”, “tủ lạnh”, “phaser thấp”, “trì hoãn vô hạn”, và những người khác . Một thí điểm tự động cũng có sẵn để khi bạn đang đi từ máy tính xách tay của bạn.

Remixlive cung cấp khả năng thiết kế cho các buổi diễn trực tiếp.

Remixlive cung cấp khả năng thiết kế cho các buổi diễn trực tiếp.

Có rất nhiều tinh chỉnh âm thanh khác mà bạn có thể nghỉ mát để sử dụng ứng dụng này, và thử nghiệm với họ rõ ràng sẽ dẫn đến các gói phức tạp, bạn có thể chia sẻ trên YouTube trong thời gian thực. Nếu không, bạn chỉ có thể ghi lại phiên của bạn và lưu nó vào một vị trí của bạn lựa chọn, như định dạng WAV, AIFF, OGG, FLAC hoặc file âm thanh AAC.

Các tính năng chính Remixlive

  • Tạo ra nhạc remix với các vòng đồng bộ hóa, âm thanh và các hiệu ứng.
  • Cung cấp một loạt các mẫu để có thể sử dụng như là một điểm khởi đầu cho sáng tạo.
  • Công cụ có khả năng thiết kế cho các buổi diễn trực tiếp.
  • Gói vô số các hiệu ứng âm thanh.
  • Cho phép ghi lại và chia sẻ các phiên của bạn trực tuyến.

Nói tóm lại, Remixlive là một phần mềm cung cấp đầy đủ tính năng giúp bạn tạo ra âm nhạc và được thiết kế đặc biệt cho các buổi biểu diễn trực tiếp. Nó gói một máy trộn và hiệu ứng âm thanh nổi bật, bạn có thể chơi với, nhưng cuối cùng, nó sẽ chứng minh khả năng đầy đủ của nó khi kết hợp với một bộ điều khiển MIDI pad.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới