Tag&Rename – Biên tập, quản lý, chỉnh sửa file nhạc

Rate this post
TagRename - Biên tập, quản lý, chỉnh sửa file nhạc

Bạn là một người yêu âm nhạc và có thói quen tải về các bản nhạc từ internet để lưu trữ? Nhưng khi số lượng bài hát của bạn càng ngày càng nhiều, việc quản lý, biên tập và chỉnh sửa thông tin cho các bài hát đó trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Đừng lo lắng, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phần mềm TagRename – một công cụ hỗ trợ biên tập, quản lý và chỉnh sửa thông tin cho các bài hát trong thư viện nhạc của bạn.

Giới thiệu về phần mềm TagRename

TagRename - Biên tập, quản lý, chỉnh sửa file nhạc

TagRename là một phần mềm miễn phí, được sử dụng để biên tập, quản lý và chỉnh sửa thông tin cho các tập tin âm thanh định dạng MP3, FLAC, M4A, WMA, APE, AAC, WV và WAV. Phần mềm này được phát triển bởi Softpointer Inc. và được ra mắt vào năm 2000. Tính đến nay, TagRename đã trở thành phần mềm được rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao về tính năng của nó.

Biên tập thông tin cho các bài hát

TagRename - Biên tập, quản lý, chỉnh sửa file nhạc

TagRename cho phép bạn biên tập thông tin cho các bài hát trong thư viện âm nhạc của mình một cách dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể thêm, sửa hoặc xóa các thông tin như tên bài hát, tác giả, album, năm phát hành, số thứ tự, thể loại, lời bài hát, hình ảnh đại diện cho bài hát và nhiều thông tin khác nữa. Ngoài ra, TagRename còn cho phép bạn tự động cập nhật thông tin cho các bài hát dựa trên cơ sở dữ liệu trực tuyến như Discogs, MusicBrainz và Freedb.

Quản lý thư viện nhạc

Với TagRename, bạn có thể quản lý thư viện nhạc của mình một cách chuyên nghiệp và khoa học hơn. Phần mềm này cho phép bạn tìm kiếm, sắp xếp, lọc và hiển thị các bài hát theo nhiều tiêu chí khác nhau như tên bài hát, tác giả, album, thể loại, năm phát hành và nhiều tiêu chí khác nữa. Bạn cũng có thể tạo danh sách phát và lưu trữ các bài hát yêu thích của mình trong TagRename để tiện cho việc nghe nhạc.

Chỉnh sửa file nhạc

TagRename cũng là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa file nhạc định dạng MP3. Bạn có thể cắt, ghép, chỉnh âm lượng và xử lý âm thanh cho các tập tin âm thanh của mình. Phần mềm này cung cấp cho bạn nhiều công cụ mạnh mẽ giúp bạn tạo ra những bản nhạc hoàn hảo và chất lượng cao.

Kết luận

Với những tính năng ưu việt mà TagRename mang lại, phần mềm này được đánh giá là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người yêu âm nhạc. Nếu bạn muốn có một thư viện nhạc chuyên nghiệp và tiện lợi, hãy thử sử dụng TagRename để biên tập, quản lý và chỉnh sửa các bài hát của mình. Chúc các bạn thành công!