Pazera Free MP4 to MP3 Converter

Rate this post

Pazera Free MP4 to MP3 Converter – Chuyển đổi các file nhạc sang định dạng

Pazera Free MP4 to MP3 Converter là một chương trình miễn phí có thể chuyển đổi MP4, M4A (iTunes file âm thanh), M4B (audiobook), M4R (nhạc chuông) và các file AAC sang định dạng WAV MP3. Ngoài ra, chương trình cho phép bạn sao chép âm thanh ban đầu mà không làm giảm chất lượng.

Pazera Free MP4 to MP3 Converter là một phần đáng tin cậy và thân thiện của các chức năng phần mềm như là một trình chuyển đổi âm thanh, thiết kế cho MP4, M4A, AAC hoặc định dạng nguồn M4B, cho phép bạn nhanh chóng biến chúng thành các tập tin âm thanh, cụ thể là MP3 và WAV.

Pazera Free MP4 to MP3 Converter - Phần mềm chuyển đổi các file nhạc sang định dạng

Pazera Free MP4 to MP3 Converter – Phần mềm chuyển đổi các file nhạc sang định dạng

Chương trình này rất đơn giản để làm việc với giao diện trực quan của nó làm cho tất cả các bước khá rõ ràng. Quá trình chuyển đổi có thể được thực hiện với một ít công sức, đòi hỏi ít nhất là hai lần nhấp chuột.

Để bắt đầu chuyển đổi các tập tin của bạn, bạn có thể tải chúng vào các ứng dụng, hoặc bạn có thể kéo và thả chúng vào Pazera MP4 sang cửa sổ chính của MP3. Tương tự như vậy, bạn có thể thêm toàn bộ thư mục, như Pazera MP4 sang MP3 hỗ trợ chế độ hàng loạt.

Từ bảng điều khiển bên phải, chương trình cho phép bạn thiết lập các tùy chọn đầu ra ưa thích. Như vậy, bạn có thể thiết lập vị trí lưu và chọn chuyển đổi từ những cái có sẵn. Hơn nữa, bạn có thể chọn định dạng đầu ra cho các tập tin âm thanh (WAV hoặc MP3).

Pazera Free MP4 to MP3 Converter  này rất đơn giản và giao diện trực quan.

Pazera Free MP4 to MP3 Converter  này rất đơn giản và giao diện trực quan.

Khi bạn đã hài lòng với các thiết lập, bạn có thể nhấn vào nút “Convert” và Pazera MP4 sang MP3 sẽ bắt đầu xử lý các tập tin của bạn, nhanh chóng lưu chúng vào các thư mục được xác định trước. Ứng dụng này thậm chí giữ các thông tin từ các thẻ tập tin trong định dạng âm thanh được tạo ra.

Xuất khẩu các thiết lập mã hóa vào một tập tin INI.

Xuất khẩu các thiết lập mã hóa vào một tập tin INI.

Một tính năng thú vị là khả năng xuất khẩu các thiết lập mã hóa của bạn vào một tập tin INI, vì vậy bạn có thể tái sử dụng chúng sau này cho các hoạt động khác. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tạo ra các loại chính xác các tập tin âm thanh mà bạn muốn, mà không cần phải đi qua các thiết lập trên một lần nữa.

Tính năng mới cập nhập trong Pazera Free MP4 to MP3 Converter 

 • Động cơ mới chuyển đổi (FFmpeg) và thư viện thông tin đa phương tiện (MediaInfo).
 • Nâng cao năng đọc và viết siêu dữ liệu.
 • Hành động mới: Bỏ chọn file đã chọn.
 • Hiển thị một thông tin chi tiết hơn về các tập tin nguồn trong cửa sổ thuộc tính tập tin.
 • Phong cách trực quan mới: Cobalt XEMedia.
 • Hỗ trợ các ngôn ngữ Thụy Điển.

Một số những tính năng chính Pazera Free MP4 to MP3 Converter

 • Chuyển đổi MP4, M4A, M4B, M4R và các file AAC sang định dạng WAV MP3.
 • Sao chép âm thanh.
 • Giao diện đơn giản và trực quan.
 • Thiết lập các tùy chọn đầu ra ưa thích.
 • Xuất khẩu các thiết lập mã hóa vào một tập tin INI.

Nhìn chung,Pazera Free MP4 to MP3 Converter là một trình chuyển đổi âm thanh tiên tiến cung cấp cho bạn một số tính năng hữu ích và chức năng, làm cho toàn bộ quá trình đơn giản cũng như thời gian hiệu quả.

Người dùng đánh giá

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới