Roboman – Phần mềm quản lý bán hàng thông minh

Rate this post
Roboman phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên windows và là chương trình quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên hiệu quả nhất.

Roboman là một phần mềm quản lý bán hàng và bán hàng, với sự cải tiến của công nghệ hiện nay phần mềm sẽ giúp cho doanh nghiệp hay các cửa hàng cửa hàng thực hiện chương trình quản lý kho hàng một cách hiệu quả. Ngoài ra còn hỗ trợ trong việc bán hàng một cách thuận lợi, tránh thất thoát hàng hóa, tăng cao hiệu quả làm việc và quản lý việc gian lận của nhân viên, đảm bảo thu được lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp, cửa hàng.

Phần mềm này sử dụng quản lý kho hàng của cửa hàng, doanh nghiệp hoạt động trong một số lĩnh vực như nhà hàng, quán café, siêu thị, tiệm sách, hay cửa hàng bán lẻ. Đặc biệt hơn phần mềm khá phù hợp với những cửa hàng thời trang với thời gian lưu kho thấp hơn cửa hàng khác.

Hệ thống chức năng phần mềm Quản lý kho hàng thông minh

Hệ thống chức năng phần mềm Quản lý kho hàng thông minh

Ứng dụng luôn luôn cập nhật dữ liệu tức khi có sự thay đổi, một số phát sinh như giao dịch mua hay bán hàng từ nhân viên phần mềm sẽ tự động điều chỉnh số lượng hàng hóa trong kho mà không cần sự thao tác của nhân viên đó. Vì thế mà bạn luôn luôn có thể cập nhật được số lượng hàng hóa trong kho đáp ứng được nhu cầu của khách.

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng còn có chức năng quyền người dùng bằng cách tạo tài khoản, mỗi tài khoản có mật khẩu riêng biệt, các nhân viên sử dụng tài khoản được phân quyền sử dụng khác nhau, sẽ được lưu lại dạng nhật ký về lịch sử hoạt động của nhân viên giúp người quản trị quản lý và hệ thông có thể lưu doanh số bán hàng để thống kê doanh số cho nhân viên

Công cụ có thể theo dõi, cập nhật thời gian theo đúng thời gian trên hệ thống máy tính. Vì vậy bạn không cần phải đặt ngày giờ xuất hay nhập hàng, tất cả sẽ hoạt động tự động. Ngoài chức năng kiểm kho, phần mềm còn giúp tìm hàng hóa bị lỗi hay hết hạn sử dụng và đưa ra thông báo kịp thời để quản lý có biện pháp khắc phục.

Giao diện phần mềm quản lý kho bán hàng Roboman

Giao diện phần mềm quản lý kho bán hàng Roboman

Phần mềm quản lý kho chuyên kiểm kê kho hàng dựa trên nền tảng trực tuyến, giúp dữ liệu luôn được cập nhật liên tục vào hệ thống vì vậy quản trị hoàn toàn có thể làm việc ở bất cứ đâu mà vẫn biết được tình hình hoạt động của cửa hàng và theo dõi nhân viên làm việc từ xa. Trong trường hợp không có mạng thì phần mềm vẫn bán hàng tốt và sẽ cập nhật dữ liệu sau khi có mạng.

Việc kiểm tra trong kho được thực hiện liên tục, không chỉ thực hiện bán hàng và quản lý kho mà còn có thể thực hiện quản lý bán hàng trực tuyến. Trên đây là một số thông tin cơ bản về phần mềm để bạn có thể nắm bắt được. Nếu bạn muốn tải về để trải nghiệm bạn có thể tải theo link ở đây Roboman.

Những tính năng chính của Roboman:

  • Thực hiện thống kê hàng tồn kho nhanh chóng và chính xác
  •  Quản lý bán hàng, mua hàng
  • Cập nhật dữ liệu trực tuyến liên tục
  • Điều khiển hoạt động từ xa nhờ internet
  • Cập nhật thời gian thực dựa vào thời gian trên hệ thống
  • Quản lý trên máy tính, di động và máy tính bảng
  • Giám sát, giảm gian lận của nhân viên
  • Quản lý, khai báo hàng bị lỗi
  • Tạo tài khoản và phân quyền người dùng cho nhân viên

Vậy là Taichua.com đã giới thiệu tới các bạn phần mềm quản lý bán hàng Roboman cùng với các chức năng chính của phần mềm. Bạn có thể tải phần mềm về để trải nghiệm thêm các chức năng tuyệt vời của phần mềm nhé.