SD Formatter

Rate this post

SD Formatter – Phần mềm Định dạng thẻ nhớ USB

Phần mềm SD Formatter là công cụ hỗ trợ đến người sử dụng thực hiện các công việc định dạng thẻ nhớ, có khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau, đồng thời giúp phục hồi lại dung lượng hiện có của thẻ nhớ và tăng cường khả năng lưu trữ trên đó. Hơn thế nữa phần mềm này có khả năng kết nối với các thiết bị khác nhau đầu đọc/ghi thẻ USB  hay ổ đọc thẻ của máy tính.

SD Formatter

                                              SD Formatter – Định dạng thẻ nhớ, USB

Phần mềm này sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về thẻ nhớ như trạng thái thẻ nhớ (Status), ổ đọc thẻ (Driver), nút thực thi định dạng (Format), tuỳ chọn (Option), để người sử dụn có thể xem một cách chi tiết nhất. Đồng thời, tất cả các dữ liệu đã được ghi trước đó sẽ được xóa sạch trước khi thực hiện quá trình định dạng. Chính vì thế mà bạn nên sao chép toàn bộ dữ liệu sang một vị trí lưu trữ mới để tránh làm mất mát dữ liệu cần thiết của mình.

SD Formatter

                                                                Chế độ Quick

Phần mềm này cũng cung cấp đến người sử dụng các chế độ định dạng thẻ nhớ khác nhau. Các chế độ hiện có trên phần mềm như: Quick là chế độ mặc định, Full (Erase OFF) là chế độ thực thi định dạng một cách đầy đủ, chỉ thực thi hệ thống tập tin siêu dữ liệu; ; Full (Erase ON) cũng là chế độ định dạng một cách đầy đủ và loại bỏ các phần mềm được cài đặt trên thẻ nhớ. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, người sử dụng nên lựa chọn chế độ nào cho phù hợp nhất với mục đích của mình.

SD Formatter

                                                     Điều chỉnh dung lượng ổ

Phần mềm SD Formatter cũng cho phép người dùng điều chỉnh dung lượng thẻ nhớ sau khi tiến hành định dạng, còn nếu bạn không muốn sử dụng đến chức năng này, thì có thể vô hiệu hóa tính năng Format Size Adjustment trên phần mềm. Đây được coi là ứng dụng rất cần thiết trong việc định dạng, khôi phục lại dung lượng trên thẻ nhớ, hỗ trợ với các đầu đọc hay  thiết bị ghi thẻ USB và ổ đọc thẻ của máy tính.

Các tính năng chính của phần mềm SD Formatter

  • Cho phép định dạng lại thẻ nhớ và đồng thời khôi phục lại dung lượng ban đầu hiện có của thiết bị
  • Cung cấp người sử dụng nhiều chế độ định dạng khác nhau để lựa chọn
  • Cho phép xóa toàn bộ dữ liệu đã được ghi trên thẻ
  • Hỗ trợ với các đầu đọc hay ghi thẻ USB và ổ đọc thẻ của máy tính.

Có thể nói rằng thiết bị này rất cần thiết cho bạn khi muốn định dạng thẻ nhớ, USB. Hãy tải ngay Phần mềm SD Formatter  và sử dụng ngay bây giờ bạn nhé.