Shadow Defender

Rate this post

Shadow Defender – Phần mềm đóng băng ổ cứng

Shadow Defender được biết đến là một trong những phần mềm chuyên dụng đóng băng ổ cứng tương tự như các phần mềm khác như Deep Freeze…Những đặc điểm nổi trội của Shadow Defender là giao diện rất dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra còn tích hợp chức năng lựa chọn không đóng băng thư mục hoặc tập tin nằm trông ổ cứng đóng băng, không chỉ thể nó còn không chiếm dụng nhiều bộ nhớ máy tính và nó có thể đóng băng lập tức mà không cần khởi động lại máy, khôi phục máy về tình trạng ban đầu sau khi khỏi động lại.

Shadow Defender

Giao diện phần mềm Shadow Defender

Đã có rất nhiều bài viết về giới thiệu phần mềm nhưng phần mềm đóng băng phảu phá được mật khẩu dễ dàng .Đây là phiên bản mơi nhất được tương thích với mọi Windows 32 và 64 và trên trang chủ cũng có file tiếng việt.

Tính năng của phần mềm shadow defender

System Staus

  • Bạn nhìn qua cửa sổ bên phải, để biết từng ổ đĩa nào đã được bảo vệ modem.Bạn cũng có thể thực thi nó là liệt kê các file hay thư mục nào đó được chỉ định không chịu sự bảo vệ này.

Mode setting

  • Lúc đầu, phần trên bên phải cho biết các phân vùng còn đang ở chế độ bình thường.Bạn sẽ chọn cho phân vùng nào sẽ shadow mode, chỉ riêng ổ C hay những thêm vùng khác.

Exclusion list

  • Nếu như bạn muốn thư mục nào đó không cần bảo vệ do thay đổi liên tục .Chính vì thế nếu không làm vậy, khi thoát khỏi shadow mode mọi văn bản mới tạo ra hay những thay đổi vừa thực hiện sẽ biến mất

Commit now

  • Mục này khá quan trọng, giúp bạn có thể lưu ngay được những gì bạn cần lưu lại trong khi chúng đang ở shadow mode vì không được lựa chọn trừ trước đó.

Shadow defender là chương trình đóng băng tính giúp bạn có thể trách khỏi nhưng chương trình cài đặt tự động trong khi sử dung máy tính. Phần mềm này rất thích hợp cho các máy tính sử dụng internet nhiều.