SideSync

Rate this post

SideSync 4.3.0.67 Kết nối máy tính và điện thoại Samsung

SideSync là phần mềm tạo kết nối từ điện thoại samsung đến máy tính 1 cách dễ dàng. Phần mềm cũng giúp người dùng có thể bảo mật các kết nối từ máy tính đến điện thoại sam sung của mình. Phần mềm hỗ trợ mobile người dùng có thể kết nối từ máy tính đến điện thoại thông qua cáp hoặc kết nối trên wifi.

Phần mềm tạo kết nối an toàn còn cho phép người dùng có thể sử dụng điện thoại trên máy tính 1 cách đơn giản nhất. Phần mềm có giao diện đẹp mắt giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm dễ dàng và nhanh chóng. 

Kết nối máy tính và điện thoại samsung

Kết nối máy tính và điện thoại samsung

Phần mềm có dung lượng thấp giúp người dùng có thể cài đặt trên nhiều máy tính khác nhau mà không phụ thuộc vào cấu hình máy tính nhiều.

SideSync tạo kết nối từ điện thoại đến máy tính giúp người dùng có thể hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau giúp người dùng có thể sử dụng chúng 1 cách nhanh chóng. Phần mềm cũng hiển thị cả màng hình điện thoại trên máy tính cho phép người dùng có thể điều khiển điện thoại 1 cách dễ dàng.

Kết nối máy tính và điện thoại samsung

Kết nối máy tính và điện thoại samsung

Phần mềm còn giúp người dùng có thể tối ưu hóa máy tính và tiết kiệm bộ ngớ máy tính cũng như việc sử dụng phần mềm kèm các tác vụ khác mà không làm ảnh hưởng tốc độ xử lý máy tính. Ngoài ra còn có các phần mềm khác như: Phần mềm kiểm tra kết nối bluetooth

Tính năng của phần mềm SideSync

  • Giữ nhận file trên máy tính. 
  • Hiển thị thông báo của điện thoại trên máy tính. 
  • Nhận tin nhắn, cuộc gọi trên máy tính. 

SideSync là phần mềm cần thiết cho tất cả người dùng sử dụng các thiết bị samsung để tạo các kết nối an toàn cho thiết bị.