Silver Key

Rate this post

Silver Key – Phần mềm mã hóa thư mục

Silver Key là ứng dụng bảo mật dành cho Windows giúp mã hóa các tệp, thư mục trên máy tính để gửi trên internet một cách an toàn, sau khi gửi người nhận sẽ kích đúp chuột vào tệp mã hóa để bắt đầu giải mã bằng cách sử dụng mật khẩu bảo vệ tập tin cho tới khi đạt đến đích. Tính năng đáng chú ý nhất của ứng dụng đó là việc mã hóa tệp tin dưới dạng .exe với 3 phương thức khác nhau để tạo ra sản phẩm, sau đó kiểm tra quá trình mã hóa cho tới khi hoàn thành, sau đó phần mềm sẽ chèn chữ ký số, thiết lập mật khẩu cho tệp tin này.

Đối với người nhận, họ không cần cài đặt chương trình để giải mã tập tin mà họ nhận được, để mở được họ chỉ cần biết mật khẩu. Để mã hóa một tệp tin vô cùng đơn giản, bạn chỉ kích chuột phải vào tệp tin cần mã hóa, sau đó chọn ”Create Parcel’, ngay lập tức chương trình sẽ tạo ra cho bạn tệp tin được mã hóa, bạn có thể gửi chúng bằng các hình thức như tải lên máy chủ internet, gửi qua mạng nội bộ, hoặc chỉ đính kèm email và gửi.

Mở phần mềm Silver Key Enterprise Edition

Mở phần mềm Silver Key dễ dàng

Nếu bạn gửi mật khẩu mã hóa sai hoặc nhầm, bạn sẽ không thể lấy được các dữ liệu đã mã hóa, ứng dụng sử dụng cửa sổ mật khẩu hiện đại giúp đơn giản hóa quá trình mật khẩu và hạn chế việc sai mật khẩu bởi lỗi đánh máy. Bạn có thể dễ dàng trao đổi tệp giữa máy tính để bàn Windows và máy tính bảng hoặc các thiết bị Android của mình một cách an toàn, chỉ cần gõ một tập tin và chọn Encrypt and Upload – phần mềm Silver Key sẽ thực hiện nốt nhiệm vụ còn lại.

Đây là phần mềm khá thích hợp cho hệ thống xử lý dữ liệu tự động của công ty, nó có thể được sử dụng trong chế độ tự động và tuân thủ các quy định mã hóa HIPAA, tuân thủ bất kỳ cơ sở hạ tầng dữ liệu hiện có. Thêm vào đó, với bố cục trực quan và cách sử dụng được hướng dẫn từng bước qua các nút bấm, ngay cả những người mới tiếp xúc cũng biết cách cài đặt cấu hình cho các tham số.

Thực hiện mã hóa tệp tin bằng phần mềm Silver Key Enterprise Edition

Thực hiện mã hóa tệp tin

Tính năng của phần mềm Silver Key

 • Sử dụng thuật toán có khả năng mã hóa nhanh.
 • Lý tưởng để chuyển dữ liệu an toàn.
 • Hỗ trợ đầy đủ cho các trình điều khiển Web.
 • Tuân thủ HIPAA.
 • Tạo mật khẩu mạnh.
 • Hỗ trợ tạo mật khẩu để tránh sai sót.
 • Tự động xử lý trình mã hóa.

Password được tạo trên Silver Key Enterprise Edition

Password được tạo trên Silver Key

Đánh giá ưu nhược điểm của Silver Key

Ưu điểm:

 • Tính năng phong phú.
 • Dữ liệu được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Có thể kết nối với các thiết bị khác.

Nhược điểm:

 • Giới hạn ngôn ngữ.
 • Phần mềm dùng thử giới hạn tính năng.

Để đảm bảo an toàn, bảo mật một số dữ liệu trong công ty như các dữ liệu khách hàng, báo cáo kinh doanh, những dữ liệu quan trọng không muốn người thứ 3 biết, hãy tải phần mềm Silver Key về máy và cài đặt để mã hóa thời gian nhanh nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo ESET Smart Security là phần mềm bảo mật được ưu chuộng nhất hiện nay và khá hữu ích mỗi khi bạn cần tới chúng.