SilverSoft Speed

Rate this post

SilverSoft Speed – Phần mềm tăng tốc độ máy tính

SilverSoft Speed là phần mềm giúp người dùng có thể làm tăng tốc độ của máy tính lên 300%, được nhiều người ưa chuộng và tin dùng trên thế giới.

Phần mềm hoạt động đơn giản cho phép người dùng có thể thao tác nhanh trên phần mềm, có giao diện thận thiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng phần mềm nhất. Phần mềm giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa tài nguyên của máy tính và cũng như giải phóng bộ nhớ của máy tính nhanh chóng. 

phần mềm tăng tốc độ máy tính

Giao diện phần mềm tăng tốc độ máy tính 

Phần mềm tối ưu hóa máy tình không chỉ tối ưu các phần mềm mà còn cho phép người dùng có thể tối ưu hóa trên các phần mềm cứng khác nhau, hỗ trợ người dùng có thể tăng tốc độ internet bằng việc tối ưu hóa card mạng   một cách nhanh chóng.

SilverSoft Speed còn có tính năng hỗ trợ cho phép người dùng sử lý nhanh 1 số lỗi và cũng như giải đáp các thắc mắc cơ bản của người dùng, cho phép người dùng có thể thiết lập các mức cài đặt dễ dàng và nhanh chóng. SilverSoft Speed tương thích tốt với nhiều phiên bản windows như: windows 8, windows 7, windows xp,…. Ngoài ra còn có các phần mềm khác tương tự như: Phần mềm dọn rác máy tính CCleaner

phần mềm tăng tốc độ máy tính

Giao diện tính năng phần mềm SilverSoft Speed

Các tính năng chính của SilverSoft Speed

  • Tăng tốc độ máy tính. 
  • Tăng tốc độ truy cập internet.
  • Tương thích nhiều windows. 
  • Giao diện đơn giản. 

Phần mềm SilverSoft Speed là phần mềm tiện ích cho phép người dùng có thể tăng tốc độ máy tính lên nhiều lần so với các phần mềm khá.