SlimDrivers

Rate this post

SlimDrivers -Phần mềm tìm kiếm và cập nhật driver miễn phí

SlimDriverschương trình cài đặt drive máy tính tự động hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm các driver phù hợp với phần mềm cứng nhất. Ứng dụng cài đặt driver này có thể tương thích tốt trên nhiều phiên bản windows như: win10, winxp, win7, win8,…. Công cụ cài driver tự động giúp bạn xác định các loại driver một cách nhanh chóng và phù hợp với máy tính nhất.

Ứng dụng này có dung lượng khá nhỏ gọn người dùng có thể tải và cài đặt dễ dàng. Bạn có thể tiến hành cài chương trình chỉ sao 1 cái nhấp chuột. Công cụ cập nhật driver này có thể tương thích trên nhiều phiên bản windows khác nhau và cũng có thể cài đặt.  Nó sử dụng các thuật toán tiên tiến nhằm tương thích với điện toán đám mây trên internet. Chương trình sẽ giúp bạn có thể tối ưu hóa hệ thống trong quá trình cài đặt driver. Từ đó làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính trên nhiều lần.

Phần mềm SlimDrivers

Phần mềm SlimDrivers

Công cụ cài đặt diver này cũng giúp bạn có thể quản lý tốt driver của máy tính. Download slim driver chương trình liên tục cập nhật driver mới nhất trên internet nhằm giúp người dùng có thể sử dụng hệ thống tốt. Ứng dụng có giao diện thân thiện, trực quan và đơn giản giúp bạn cập nhật các driver máy tính. Người dùng muốn cập nhật driver máy tính tốt nhất và phù hợp nhất cần phải kết nối internet trên máy tính trước khi tiến hành cập nhật driver.

Tính năng của SlimDrivers:

  • Tự động cài đặt driver. 
  • Quét và phân tích hệ thống.
  • Tìm kiếm driver máy tính trên internet. 
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
  • Cập nhất các phiên bản mới của driver.
  • Kho driver được lưu trữ trên các đám mây. 

Bạn có thể sử dụng chương trình này trên nhiều dòng máy tính khác nhau. Bên cạnh đó, chương trình còn cho phép người dùng có thể tùy chọn một trong các loại driver máy tính một cách dễ dàng. Chương trình sẽ tự động quét hệ thống và cài đặt các loại driver mới nhất phù hợp với phần cứng máy tính của người dùng. Người dùng có thể thiết lập và cài đặt các loại driver bằng dòng lệnh CMD một cách nhanh chóng.

SlimDrivers - phần mềm cập nhật driver

SlimDrivers – phần mềm cập nhật driver

Nhận xét về SlimDrivers:

Điểm mạnh: 

  • Hỗ trợ tất cả các phiên bản windows. 
  • Đồng bộ dữ liệu trên các máy tính. 
  • Tương thích với tất cả các loại phần cứng máy tính.

Điểm yếu: 

  • Cần có internet dễ sử dụng.

tai slim driver mien phi là chương trình cập nhật driver máy tính hữu ích mà người dùng cần lưu trữ trên ổ cứng để có thể cài đặt cho bất kỳ máy tính. Các ứng dụng cài đặt driver này tìm kiếm các loại driver mới nhất và tiếng hàng cập nhật trên máy tính tương tự như: DriverEasy Professional. Chúc các bạn thành công!