Snail Driver

Rate this post

Snail Driver – Phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính

Snail Driver là phần mềm tự động cập nhật driver hữu ích cho người dùng với các thao tác sử dụng đơn giản và không đòi hỏi kiến thức máy tính chuyên sâu. Luôn giữ cho máy tính cập nhật với các driver mới là công việc không hề đơn giản chút nào, đặc biệt là với những người dùng ít kinh nghiệm sử dụng máy tính và không biết nơi tìm kiếm driver cũng như cách cài đặt chúng lên máy tính. Chương trình được thiết kế khá trực quan, tiện dụng hỗ trợ người dùng quét máy tính, tìm kiếm những thiết bị cần phải cập nhật driver để hoạt động bình thường. Hữu ích hơn cả là nó có thể tải và cài đặt driver tự động.

Snail Driver - tự động cài đặt driver

Snail Driver – tự động cài đặt driver

Giao diện của chương trình khó mà có thể đơn giản và trực quan hơn khi tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng và nhấp chọn Scan để Snail Driver thực hiện công việc của mình. Tất cả các driver thiết bị đã cài đặt sẽ được phân tích và so sánh với các phiên bản trực tuyến. 

Quá trình này diễn ra rất nhanh chóng, sau đó Snail Driver sẽ hiển thị danh sách thông tin về các thiết bị đã cài, phiên bản driver và cho biết driver đó có cần phải cập nhật hay không. Quá trình tải driver, cài đặt phiên bản mới của driver trên máy tính sẽ được thực hiện tự động (và hỗ trợ cả khả năng tải, cài đặt nhiều driver cùng lúc).

Snail Driver - cập nhật driver cho máy tính

Snail Driver – cập nhật driver cho máy tính

Một số điểm trừ nhỏ là Snail Driver cung cấp khá ít thông tin về từng driver. Ngoài ra, người dùng cũng không có lựa chọn sử dụng phiên bản cũ hơn của driver nếu có phát sinh vấn đề gì, tuy vậy thì đây vẫn là lựa chọn đơn giản mà hữu ích để cập nhật driver cho máy tính của bạn. Ngoài ra còn các phần mềm tự động cài đặt driver cho máy tính khác như: SlimDrivers

Snail Driver - update driver máy tính

Snail Driver – update driver máy tính

Đặc điểm chính của phần mềm Snail Driver

  • Hoàn toàn miễn phí 100%.
  • Không chứa virus, malware hay adware.
  • Quét virus nhanh chóng, kĩ lưỡng để tìm kiếm drive đã lỗi thời.
  • Tự động cập nhật driver cho thiết bị.
  • Tương thích với thiết bị Windows Vista cho tới Windows 10.
  • Cách sử dụng đơn giản.

Download Snail Driver để giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mỗi khi cài đặt hệ điều hành dành cho máy tính, Snail Driver sẽ tự động cập nhật driver cần thiết cho máy tính của bạn một cách nhanh chóng.